โลก

ข้อเรียกร้อง: รัฐมนตรีต่างประเทศของปากีสถานบอกอินเดียจะโจมตีหากเราไม่ปล่อย Abhinandan | ความกลัวของปากีสถานปรากฏขึ้นในการกลับบ้านของ Abhinandan เพราะเหตุนี้เขาจึงเป็นอิสระ

อิสลามาบัด: ผู้บัญชาการกองบิน Abhinandan Varthaman แห่งกองทัพอากาศอินเดียไม่ได้รับอิสรภาพจากปากีสถานเพียงเพราะเขาไม่ต้องการทำลายความสัมพันธ์กับอินเดีย แต่เขากลัวว่าอินเดียจะโจมตีเขา ไม่นานหลังจากที่ Abhinandan กลับบ้านส. ส. ปากีสถาน Ayaz Sadiq (อายาซซาดิค) ได้เปิดเผยถึงความกลัวรัฐบาลอิมราน

ดังนั้นควรปล่อยวาง
อายาซอ้างว่านายกรัฐมนตรีอิมรานข่านและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศชาห์มาห์มูดกุเรชีต่างหวาดกลัวการปล่อยตัว Abhinandan Qureshi ยังกล่าวอีกว่าอินเดียกำลังจะโจมตีปากีสถานดังนั้นจึงจำเป็นต้องออกจากคำทักทาย

ตั้งใจฟัง.
แถลงการณ์ครั้งใหญ่ในการชุมนุมของปากีสถาน
กฤษณา Abandhan ไม่ได้ปล่อยให้ปากีสถานโดดเดี่ยว! pic.twitter.com/9d5gagxnui

– Ravindra Singh (@ ravindrak2000) 28 ตุลาคม 2563

อิมรานไม่มาร่วมประชุม
อายาซซึ่งกำหนดเป้าหมายไปที่รัฐบาลในสุนทรพจน์ของเขาในรัฐสภากล่าวว่าเราไม่ได้นำข้อบัญญัติสำหรับกุลบูชาน เราไม่ได้ให้การเข้าถึง Kulbhushan มากเท่ากับคำสั่งนี้ เขากล่าวต่อไปว่า ‘คุณพูดอะไรเกี่ยวกับ Abhinandan, Shah Mahmood Qureshi และ Army Chief อยู่ในการประชุมนั้น Qureshi ได้กล่าวว่าให้ Abhinandan กลับไป Khuda ka vista ปล่อยให้ Abhinandan ไปอินเดียกำลังจะโจมตีเวลา 21.00 น. อิมรานข่านปฏิเสธที่จะมาร่วมการประชุมครั้งนั้น

เท้าสั่น
อายาซบอกว่าอินเดียจะไม่โจมตี รัฐบาลต้องคุกเข่าและส่งคำอวยพรกลับไปเท่านั้น ในการประชุมครั้งนั้นเท้าของ Qureshi สั่นกลัวพวกเขาทั้งหมดบอกว่าถ้าพวกเขาไม่ออกจากคำทักทายอินเดียจะโจมตีในเวลาเก้านาฬิกา ในขณะที่ในความเป็นจริงจะไม่มีอะไรเช่นนี้เกิดขึ้น

Imran Khan กำลังมีปัญหาจีนติดอยู่ในโครงการรถไฟที่ทะเยอทะยานของปากีสถาน

เป็นเรื่องอะไร
เมื่อปีที่แล้วเครื่องบินของ Abhinandan ตกและเขาติดอยู่ใน Pak Occupied Kashmir จากที่เขาถูกทหารปะ. ปากีสถานพยายามอย่างหนักที่จะทำลายจิตใจของ Abhinandan แต่เขาก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ ในที่สุดปากีสถานก็ต้องส่งตัว Abhinandan ไปอินเดียจากชายแดน Attari-Wagah ในวันที่ 1 มีนาคม

Back to top button