สุขภาพ

ทรีทเม้นท์กำจัดขนแบบไม่เจ็บปวดด้วยแว็กซ์น้ำตาลที่บ้าน jane anchahe baal hatane ka tarika samp | ครีมกำจัดขน: กำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์อย่างไม่เจ็บปวดที่บ้านด้วยน้ำตาล

การกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์บนใบหน้าหรือส่วนอื่น ๆ ของร่างกายสามารถลดความงามและบุคลิกภาพของคุณได้ หากคุณมีผมที่ไม่พึงประสงค์บนใบหน้าก็อาจดูแย่กว่าเดิม เพื่อกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้ ผู้คนไปที่ห้องนั่งเล่นและใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่หลังจากนั้นสองสามวันผมที่ไม่ต้องการก็จะกลับมาอีกครั้ง ในสถานการณ์เช่นนี้ คุณสามารถกำจัดขนที่ไม่ต้องการออกจากร่างกายได้โดยใช้น้ำตาลเพียงอย่างเดียวที่บ้าน เทคนิคนี้เรียกว่าการเติมน้ำตาล

การรักษากำจัดขน: Sugaring คืออะไร?
คุณสามารถใช้เทคนิคการทำน้ำตาลเพื่อกำจัดขนที่ไม่ต้องการออกจากร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ ในเทคนิคนี้ แว็กซ์น้ำตาลทำมาจากน้ำตาล ด้วยความช่วยเหลือของแว็กซ์น้ำตาลนี้ คุณสามารถกำจัดขนที่ไม่ต้องการออกจากส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายได้อย่างง่ายดาย

อ่านเพิ่มเติม: ล้างหน้าแบบนี้ก่อนนอน หน้าจะสวยเซอร์ไพรส์

วิธีทำแว็กซ์น้ำตาลเพื่อกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์?
วัสดุ

น้ำตาล 1/2 ถ้วย น้ำ 1/2 ถ้วย มะนาว 1 ลูก

วิธีทำน้ำตาลแว็กซ์
ขั้นแรกให้คุณผสมน้ำตาลและน้ำมะนาว จากนั้นเติมน้ำลงไปแล้วปั่นต่อจนกลายเป็นเหนียวเหนอะหนะ หลังจากนี้ให้วางนี้ไว้สักครู่

วิธีกำจัดขนที่ไม่ต้องการที่บ้านด้วย Sugar Wax

ใช้แว็กซ์น้ำตาลทำเองที่บ้านโดยใช้ไม้พาย ใช้แว็กซ์น้ำตาลเล็กน้อยในทิศทางตรงกันข้ามกับการเจริญเติบโตของเส้นผม เมื่อแปะนี้แห้งเล็กน้อย ให้เอาออกตามทิศทางการเจริญเติบโตของเส้นผม ระวังอย่าให้แว็กซ์น้ำตาลแห้งบนผิวหนังมากเกินไป

อ่านเพิ่มเติม: น้ำของสิ่งนี้ช่วยชีวิตผม มันให้ประโยชน์ที่ไม่มีใครเทียบ

ประโยชน์ของน้ำตาลในการกำจัดขน
การทำน้ำตาลเป็นวิธีธรรมชาติในการกำจัดขน ซึ่งได้จากข้อดีดังต่อไปนี้

เป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ซึ่งไม่มีสารเคมีชนิดใดอยู่ เมื่อเทียบกับแว็กซ์ที่มีอยู่ในท้องตลาด ความเป็นไปได้ของการระคายเคืองหรือผื่นจากแว็กซ์น้ำตาลนั้นน้อยมาก คุณไม่จำเป็นต้องใช้แถบกำจัดขนด้วยแว็กซ์น้ำตาลซึ่งไม่ทำให้คุณเจ็บปวด

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button