สุขภาพ

janmashtami 2022 สูตร makhan สำหรับ laddu gopal รู้ประโยชน์ของเนยขาวสำหรับผิวและเส้นผม Janmashtami 2022 ทำเนยแบบนี้ที่บ้านให้ Laddu Gopal อัศจรรย์ ได้ประโยชน์มากมาย

Janmashtami 2022: Makhan (เนยขาว) กิน Janmashtami เพื่อเอาใจ Laddu Gopal แต่สำหรับศรีกฤษณะ เนยควรมาจากที่บ้าน นั่นเป็นเหตุผลที่ในบทความนี้เราจะบอกคุณถึงวิธีทำเนยที่บ้าน นอกจากนี้ คุณยังจะได้รู้เกี่ยวกับการใช้เนยอีกด้วย

ประโยชน์ของเนยขาวยังเป็นประโยชน์อย่างมากต่อผิวและเส้นผมของคุณ มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นซึ่งช่วยขจัดความแห้งกร้านของเส้นผมและผิวหนังและให้ความนุ่มนวลและเป็นประกาย แจ้งให้เราทราบวิธีทำเนยโฮมเมดที่บ้าน

เนยขาวโฮมเมด: วิธีทำเนยขาวที่บ้าน เรียนรู้สูตร
วัสดุ

ครีมน้ำนมโฮมเมด 2 ถ้วย เครื่องปั่นน้ำเย็น

วิธีทำเนยที่บ้าน

ก่อนอื่นใส่ครีมลงในภาชนะลึกแล้วเติมน้ำเย็นลงไป ตอนนี้ตีทั้งสองอย่างได้ดีด้วยความช่วยเหลือของเครื่องปั่น สักพักเนยขาวจะเริ่มลอยขึ้นมาบนน้ำ เมื่อคุณรู้สึกว่าเนยออกจากครีมหมดแล้ว ให้เก็บไว้ในภาชนะแยกต่างหาก หลังจากนี้บีบเนยนี้ด้วยผ้ามัสลินเพื่อให้ได้เนยบริสุทธิ์ Laddu Gopal สามารถเสิร์ฟพร้อมกับเนยนี้และส่วนที่เหลือสามารถเก็บไว้ในขวดแก้วได้

ประโยชน์ของเนยขาว: ประโยชน์ของเนยขาว
วิธีทาเนยขาวบนใบหน้า – White Butter for Face
เพื่อให้ใบหน้านุ่มและเงางาม ให้ใช้เนยขาวเล็กน้อยแล้วถูระหว่างฝ่ามือ ตอนนี้ทาลงบนใบหน้าแล้วนวดด้วยมือเบา ๆ หลังจากนั้นประมาณ 15 นาที ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น คุณยังสามารถทาเนยขาวให้ทั่วร่างกายขณะอาบน้ำได้อีกด้วย

วิธีทำเนยขาวในเส้นผม – เนยขาวสำหรับผม
เนยขาวแบบโฮมเมดสามารถใช้กับผมได้ ช่วยเพิ่มความเงางามของเส้นผมและขจัดความแห้งกร้าน ให้เนยขาวละลายเล็กน้อยแล้วจึงทาลงบนฝ่ามือแล้วทาลงบนผม หลังจาก 10 นาที สระผมด้วยแชมพูอ่อนๆ และน้ำอุ่น

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:
เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button