โลก

เจ้าของทิ้งทรัพย์สินมูลค่า 36 crore rupees ให้ลูลู่สุนัขสัตว์เลี้ยงของเขาในพวกเรา | Rich Dog: เจ้าของในสหรัฐอเมริกาตั้งชื่อสถานที่ให้บริการ Pet Dog ของเขาประมาณ 36 ล้านรูปี

แนชวิลล์: สุนัขได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสัตว์ที่ซื่อสัตย์ที่สุด นั่นเป็นเหตุผลที่บางคนเลี้ยงสุนัขไว้เป็นสมาชิกในครอบครัว คุณต้องเคยได้ยินเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างสุนัขและมนุษย์ แต่กรณีของการรักสุนัขของคุณเป็นอย่างมากได้เกิดขึ้นจากเมืองแนชวิลล์ของอเมริกา

ให้ฉันบอกคุณว่าในเมืองแนชวิลล์ของอเมริกามีคนทิ้งทรัพย์สินมูลค่า 5 ล้านดอลลาร์หรือประมาณ 36 ล้านรูปีให้กับสุนัขของเขา ทุกคนต่างประหลาดใจที่เห็นสุนัขของเจ้าของรักมาก

ทราบว่าสุนัขทรงเลี้ยงชื่อลูลู่เป็นเจ้าของทรัพย์สินมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์หรือประมาณ 36 โกฏิรูปี สุนัขตัวนี้เป็นสายพันธุ์คอลลี่ชายแดน เจ้าของลูลู่รักเขามาก เขาทำเช่นนี้เพื่อดูแลสุนัขทรงเลี้ยงของเขา ทุกเดือนจะมีการจ่ายเงินให้ผู้หญิงดูแลสุนัข

จากรายงานของ WTVF TV Martha Burton ผู้ดูแลสุนัขสัตว์เลี้ยง Lulu รายงานว่า Bill Doris เจ้าของ Lulu เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เขาเสียชีวิตในปี 2020 เมื่อปีที่แล้ว

มาร์ธาเบอร์ตันกล่าวเพิ่มเติมว่าบิลดอริสแสดงความปรารถนาที่จะฝากเงินเพื่อดูแลสุนัขพันธุ์ลูลู่และให้เงินทุกเดือน

เบอร์ตันกล่าวว่าบิลดอริสรักลูลู่สุนัขสัตว์เลี้ยงของเขามาก บิลดอริสไม่รู้ว่าเงินจำนวนดังกล่าวจะใช้ดูแลลูลู่ได้หรือไม่

Back to top button