โลก

Monica Lewinsky ต้องการให้ Beyonce นักร้องป๊อปนำเนื้อเพลงเกี่ยวกับเธอออกจากเพลง Partition | Monica Lewinsky: Monica Lewinsky ดึงดูดนักร้องเพลงป๊อปBeyoncéเรียกร้องให้ลบเพลงอายุ 10 ปีนี้

เพลง Monica Lewinsky Partition: นักร้องป๊อป Beyoncé ได้ตกลงที่จะลบส่วนที่ขัดแย้งออกจากเพลง ‘Heated’ ของเธอ เพลงนี้มาจากอัลบั้มใหม่ของเขา Renaissance ซึ่งค่อนข้างเป็นที่นิยม แต่กลับถูกต่อต้านหลังจากมีการกล่าวถึงถ้อยคำที่ขัดแย้งกันในนั้น หลังจากนี้บียอนเซ่ได้ลบส่วนนั้นออกจากเพลงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา Heated เกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งนี้ โมนิกา ลูวินสกี อดีตเด็กฝึกงานของทำเนียบขาวยังได้ยื่นอุทธรณ์ต่อบียอนเซ่ โดยขอให้เธอเปลี่ยนเพลงของเธอ Partition ซึ่งมาในปี 2013 ซึ่งเธอบ่นเกี่ยวกับเนื้อเพลง ‘Monica Lewinsky All on My Gown’

เรียกร้องให้ลบเพลงออกจากBeyoncé

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Lewinsky ได้ทวีตข่าวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเพลงของ Beyoncé โดยกล่าวว่า ‘อืม ในขณะที่เราอยู่ที่นี่ แบ่งพาร์ทิชัน’ เพลงนี้มีเนื้อร้องเกี่ยวกับโมนิกาซึ่งบอกตัวละครของเธอ ตอนนี้เธอกำลังเรียกร้องให้บียอนเซ่ทำการเปลี่ยนแปลงในเพลงนี้ซึ่งมีอายุประมาณ 10 ปี

อืม ในขณะที่เรากำลังทำ… #Partition

Beyoncéลบเนื้อเพลงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาหลังจาก Outrage: Ableist, Offensive – Variety https://t.co/DzN80FdzPB

— Monica Lewinsky (เธอ/เธอ) (@MonicaLewinsky) 1 สิงหาคม 2022

ชื่อของโมนิกาเกี่ยวข้องกับคลินตัน

อดีตนักศึกษาฝึกงานของทำเนียบขาว โมนิกา ลูวินสกี้ ปรากฏตัวขึ้นในปี 1990 ในเรื่องอื้อฉาวทางเพศของประธานาธิบดีบิล คลินตัน ของสหรัฐอเมริกา ความสัมพันธ์ระหว่างบิล คลินตันและลูวินสกี้ในวัย 22 ปี นำไปสู่การถอดถอนประธานาธิบดีในขณะนั้นในปี 2541 และมีการอภิปรายกันมากมายเกี่ยวกับการใช้อำนาจในทางที่ผิด ในปี 2564 ลูวินสกี้กล่าวในรายการ CNN ว่าสิ่งที่สำคัญจริงๆ ที่ต้องจดจำในโลกปัจจุบันคือเราไม่ควรไปถึงจุดที่มีการสอบถามความยินยอม

สัปดาห์นี้บียอนเซ่ตกลงที่จะลบส่วนหนึ่งของเพลง Heated ของเธอ เนื้อเพลงนั้นถือว่าเสื่อมเสียต่อสังคมส่วนหนึ่งและถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเช่นกัน บียอนเซ่ได้ประกาศลบเนื้อเพลงที่เป็นข้อขัดแย้งของเพลงว่าฉันไม่เคยต้องการส่งเสริมภาษาที่ไม่เหมาะสม เธอภูมิใจที่เธอได้ปฏิบัติตามด้วยการฟังเสียงของผู้คน บียอนเซ่ต้องเผชิญกับข้อถกเถียงมากมายตั้งแต่ปล่อยเพลง

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button