โลก

ในทวิตเตอร์และแถวรัฐบาลอินเดียสหรัฐฯกล่าวว่ามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนค่านิยมประชาธิปไตย | ถ้อยแถลงของสหรัฐฯเกี่ยวกับข้อพิพาทระหว่าง Twitter และรัฐบาลอินเดียกล่าวว่า – ยึดมั่นในคุณค่าประชาธิปไตย

วอชิงตัน: ​​ความขัดแย้งระหว่างไซต์ไมโครบล็อก Twitter และรัฐบาลอินเดียเพิ่มขึ้น รัฐบาลได้แสดงความไม่พอใจต่อการประท้วงของเกษตรกรสำหรับการโฆษณาชวนเชื่อและความล่าช้าในการดำเนินการกับแถลงการณ์ที่ก่อให้เกิดการอักเสบขณะที่ออกแถลงการณ์ทาง Twitter โดยระบุว่ามีการประมวลผลบัญชีหลายร้อยบัญชีที่ละเมิดกฎ ในขณะเดียวกันสหรัฐฯได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับข้อพิพาทระหว่างรัฐบาลอินเดียและ Twitter ที่เพิ่มมากขึ้น

ยึดมั่นในคุณค่าประชาธิปไตย: US

Ned Price โฆษกกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯกล่าวกับ ANI กล่าวว่า “โดยทั่วไปแล้วฉันจะบอกว่าทั่วโลกเรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนค่านิยมประชาธิปไตยรวมถึงเสรีภาพในการแสดงออก” ฉันคิดว่าเมื่อพูดถึงนโยบายของ Twitter เราจะขอให้คุณไปที่ Twitter เท่านั้น

รายการทีวีถ่ายทอดสด

อ่านเพิ่มเติม – ทรัพย์สินของ Rakesh Tikait ใน 13 เมืองลูกสาวอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย รู้ว่าธุรกิจแพร่กระจายไปที่ใด

สิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติตามกฎหมายของประเทศ: อินเดีย

การสนทนาเสมือนจริงเกิดขึ้นในวันพุธระหว่างเลขานุการไอทีของศูนย์และเจ้าหน้าที่อาวุโสของ Twitter ท่ามกลางความแตกต่าง ในการสนทนานี้รัฐบาลอินเดียขอให้ Twitter ปฏิบัติตามกฎระเบียบของรัฐบาลและรักษาความเคารพต่อสถาบันประชาธิปไตย กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศระบุชัดเจนว่าแม้ว่า บริษัท จะมีกฎระเบียบของตนเอง แต่ก็ควรปฏิบัติตามกฎหมายของประเทศ

Twitter ออกแถลงการณ์

ท่ามกลางความขัดแย้ง Twitter ยังออกแถลงการณ์เมื่อวันพุธโดยกล่าวว่าหลังจากวันที่ 26 มกราคม 2564 ทีมของเราได้ให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและเราดำเนินการกับเนื้อหาเทรนด์ทวีตและบัญชีอย่างเป็นธรรมผู้ที่ละเมิดกฎของ Twitter กรอบนโยบายระดับโลกของเราควบคุมทุกทวีต

ทวิตเตอร์พูดถึงเสรีภาพในการแสดงออก

ด้วยเหตุนี้ Twitter จึงกล่าวว่าบัญชีของสถาบันสื่อนักข่าวหรือนักเคลื่อนไหวไม่ได้ถูกแบน Twitter กล่าวว่า ‘ไม่มีการดำเนินการใด ๆ กับบัญชีของสถาบันสื่อนักข่าวนักเคลื่อนไหวและผู้นำใด ๆ ภายใต้กฎหมายของอินเดียพวกเขามีสิทธิที่จะแสดงสุนทรพจน์ภายใต้เสรีภาพในการแสดงออก

Back to top button