โลก

เจ้ายาฉาวโฉ่ ราฟาเอล คาโร ควินเตโร ถูกจับโดยสุนัขกองทัพเรือเม็กซิโก แม็กซ์ | ตำรวจของ 2 ประเทศที่กำลังตามหาดอน เขาโดนสุนัขตัวหนึ่งจับได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

ราฟาเอล คาโร ควินเตโร เจ้าพ่อยาเสพติดที่น่าอับอาย ถูกจับ: กองทัพเรือเม็กซิโกเมื่อวันศุกร์ที่จับกุมราฟาเอล คาโร ควินเตโร ผู้ค้ายาชื่อดัง Rafael Caro อยู่ในรายชื่อ Top 10 Most Wanted ของ FBI ควินเตโรถูกกล่าวหาว่าสังหารเจ้าหน้าที่ DEA ของสหรัฐอเมริกาในปี 1985 กองทัพเรือเม็กซิโกได้ดำเนินการจับกุมราฟาเอล คาโร แต่บทบาทที่สำคัญที่สุดในการจับกุมของเขาคือหน้าที่ของสุนัขอายุ 6 ขวบ สุนัขตัวนี้ชื่อแม็กซ์ได้กลายเป็นฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภารกิจทั้งหมด สุนัขพันธุ์บลัดฮาวด์เพศเมียตัวนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนาวิกโยธินเม็กซิกัน เครดิตทั้งหมดมาจากเขาในการติดตามและค้นหา Caro จากป่าในเมือง San Simon ในซีนาโลอา

เกิดในปี 2559

เกิดในปี 2559 แม็กซ์มีน้ำหนักประมาณ 78 ปอนด์ กองทัพเม็กซิกันกล่าวว่าสุนัขดังกล่าวเป็นผู้เชี่ยวชาญในการติดตาม บลัดฮาวด์ได้ดำเนินการค้นหาหลายครั้งด้วยกองกำลังทหาร ในเวลาเดียวกัน หลังการจับกุมคาโร อเมริกาชื่นชมความพยายามของเม็กซิโก อัยการสูงสุดของสหรัฐอเมริกา Merrick Garland กล่าวว่าเขาจะเรียกร้องให้ส่งผู้ร้ายข้ามแดน Caro Quintero ไปยังเม็กซิโกทันที มันไม่ง่ายเลยที่จะหลบหนีใครก็ตามที่ลักพาตัวและสังหารเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายของสหรัฐฯ

รางวัล 20 ล้านเหรียญ

ให้เราบอกคุณว่าก่อนการจับกุม Quintero ได้ประกาศรางวัล 20 ล้านดอลลาร์ นี่เป็นเงินรางวัลสูงสุดสำหรับผู้ลักลอบขนยาเสพติดในประวัติศาสตร์ หลังจากการจับกุม คาโรอาจเผชิญโทษจำคุกตลอดชีวิตในสหรัฐฯ เช่น วากิน เอล ชาโป กุซมาน โลเอรา เจ้าหน้าที่สหรัฐกำลังพูดถึงการส่งผู้ร้ายข้ามแดนของเขาอยู่แล้ว Karo ถูกจับได้สองครั้งก่อนหน้านี้ แต่เขารอดพ้นจากคุกทั้งสองครั้ง Caro ยังเป็นอดีตผู้นำของ Guadalajara Cartel

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button