สุขภาพ

ไม่เพียง แต่ kadha เท่านั้น แต่ tulsi drops ยังสามารถทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรงในช่วงที่โคโรนาระบาดอีกด้วย Immunity Booster Tulsi: น้ำ Tulsi จะช่วยให้โรคเหล่านี้หายไปเพียง แต่คุณจะต้องทำงานเหล่านี้ในตอนเช้าทุกวัน

นิวเดลี: ในมุมมองของผู้ติดเชื้อโคโรนาไวรัสรายใหม่ที่กำลังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในปัจจุบันสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของคุณเพื่อป้องกันตัวเองจากการติดเชื้อ คือ. เมื่อพูดถึงการเพิ่มภูมิคุ้มกันมีการกล่าวถึงยาต้มอายุรเวชที่ทำจากสมุนไพรเช่นเดียวกับใบ Tulsi โหระพาเป็นที่รู้จักกันในนามของยาผสาน

โหระพามีประโยชน์ต่อภูมิคุ้มกัน

ตามอายุรเวทใบทุลซีวาตะพิตต้าและกะป๋าสามารถกำจัดโดชาทั้งสามนี้ได้ดังนั้นทัลซีจึงถือว่ามีประโยชน์ในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้การกินใบกะเพราตอนท้องว่างทุกเช้ายังมีประโยชน์อีกมากมาย หากคุณต้องการคุณสามารถใช้ Tulsi drops แทนการเคี้ยวใบ Tulsi หรือดื่ม Tulsi kadha วันนี้ Tulsi drops ยังมีจำหน่ายในตลาด การดื่มใบโหระพา 3-4 หยดในน้ำอุ่น 1 แก้วจะช่วยให้ภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแรง นอกจากนี้ใบโหระพายังช่วยรักษาอาการไอแห้งและเปียกยาหม่องและการย่อยอาหาร

อ่านเพิ่มเติม – การกินลูกเกดและน้ำผึ้งร่วมกันมีประโยชน์มากมายความอ่อนแอจะหายไป

– รับประทานใบโหระพา 3-4 ใบตอนท้องว่างตอนเช้าหรือดื่มน้ำโหระพา หากต้องการคุณสามารถดื่มใบโหระพาหลังจากต้มในน้ำได้ สิ่งนี้เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันช่วยขจัดปัญหาของโรคหวัดและอาการเจ็บคอและป้องกันไม่ให้คุณเป็นโรคต่างๆ

– หากมีปัญหาเกี่ยวกับไตคุณสามารถดื่มน้ำผึ้งผสมกับน้ำใบโหระพา

อ่านเพิ่มเติม – ยี่หร่าและอบเชยเครื่องเทศในครัวเหล่านี้จะช่วยในการลดน้ำหนัก

ระดับน้ำตาลในเลือดยังคงปกติหลังจากบริโภคใบโรจนะตุลสีซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของโรคเบาหวาน

– หากคุณมีปัญหาเรื่องแผลในปากบ่อยๆคุณสามารถดื่มน้ำ Tulsi หรือยาต้ม Tulsi การทำเช่นนี้จะทำให้เลือดจางลงและแผลในปากก็หายไป

ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับไข้หวัดหอบหืดหรือปวดศีรษะควรดื่มน้ำ Tulsi หรือยาต้ม Tulsi คุณจะได้พักผ่อนในไม่ช้า

(หมายเหตุ: ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ทุกครั้งก่อนดำเนินการแก้ไข Zee News ไม่อ้างความรับผิดชอบต่อข้อมูลนี้)

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความเกี่ยวกับสุขภาพอื่น ๆ

ดูทีวีสด –

Back to top button