โลก

การคาดการณ์ของ nostradamus สำหรับปี 2022: ระเบิดปรมาณูในปีนี้จะระเบิดและดาวเคราะห์น้อย, การทำนายของ Baba vanga | นอสตราดามุส: ภัยพิบัติครั้งใหญ่กำลังจะมาถึงในปีนี้! โลกใต้เงาแห่งความกลัวจากคำทำนายของนอสตราดามุส

การคาดการณ์ของนอสตราดามุสสำหรับปี 2022: ผู้เผยพระวจนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกนอสตราดามุสมีจุดยืนที่แตกต่างออกไป และ 85 เปอร์เซ็นต์ของคำทำนายของเขากลายเป็นจริง ซึ่งรวมถึงการปกครองของฮิตเลอร์ สงครามโลกครั้งที่สอง การโจมตี 9/11 และการปฏิวัติฝรั่งเศส หลายคนคงตกใจเมื่อรู้ว่านอสตราดามุสทำนายอะไรไว้ในปี 2022 ซึ่งเขาเคยเล่าเมื่อ 500 ปีก่อน ให้เราบอกคุณว่านอสตราดามุสเกิดในประเทศเยอรมนีเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ค.ศ. 1503 และเสียชีวิตเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 1566

ระเบิดนิวเคลียร์คาดปีนี้ระเบิด

เกี่ยวกับปี 2022 นอสตราดามุสบอกในการคาดการณ์ของเขาว่าระเบิดปรมาณูจะระเบิดในปีนี้เนื่องจากจะมีการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ไม่เพียงแค่นี้ เนื่องจากการระเบิดของระเบิดปรมาณู สภาพของโลกก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน

คาดการณ์เรื่องเงินเฟ้อด้วย

นอสตราดามุสยังทำนายอัตราเงินเฟ้อในปี 2565 เมื่อ 500 ปีก่อน ตามที่นอสตราดามุสคาดการณ์ไว้ อัตราเงินเฟ้อในปีนี้จะไม่สามารถควบคุมได้ นอกจากนี้ ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐก็จะอ่อนค่าลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน นอกจากนี้ เขายังกล่าวว่าในปี 2022 ผู้คนจะลงทุนด้วยทองคำ เงิน และ bitcoin มากขึ้น

ดาวเคราะห์น้อยจะสร้างความเสียหายอย่างหนัก

ตามคำทำนายของนอสตราดามุส ในปี 2022 ดาวเคราะห์น้อยจะสร้างความเสียหายอย่างหนักต่อโลก นอสตราดามุสได้บอกไว้ว่าหินก้อนใหญ่จะตกลงไปในทะเลอันเนื่องมาจากคลื่นที่รุนแรงจะพัดขึ้นและล้อมรอบโลกจากทุกทิศทุกทาง น้ำทะเลจะสร้างความเสียหายอย่างมากต่อโลก

พายุลูกใหญ่จะทำลายล้างในฝรั่งเศส

ตามคำทำนายของนอสตราดามุส ปีนี้ฝรั่งเศสจะมีพายุใหญ่ อันเนื่องมาจากหลายส่วนของโลกสามารถเห็นสภาพความแห้งแล้งและน้ำท่วม นอกเหนือไปจากไฟป่าที่รุนแรง

ความมืดมิด 72 ชั่วโมงจะปกคลุมโลกทั้งใบ

นอสตราดามุสเคยทำนายไว้ว่าในปี 2022 สันติภาพจะเกิดขึ้นหลังจากการล่มสลายครั้งใหญ่ แต่ก่อนสันติภาพนี้ โลกทั้งใบจะมืดมิดเป็นเวลา 3 วัน คือ 72 ชั่วโมง

ปัญญาประดิษฐ์จะควบคุมมนุษย์

ตามคำทำนายของนอสตราดามุส ในปี 2022 ปัญญาประดิษฐ์จะควบคุมมนุษยชาติ และสมองของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลจะสามารถควบคุมมนุษย์ได้ หุ่นยนต์จะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ด้วย

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button