โลก

ผู้ประกาศข่าว หวง ซินฉี เลือดกำเดาไหลจากอากาศ | Viral News: เลือดเริ่มออกมาจากจมูกของผู้ประกาศข่าวในรายการสด ยังคงอ่านข่าวต่อไป จะไม่รู้เหตุผล

ผู้ประกาศข่าว มีอาการเลือดกำเดาไหลในอากาศ: กรณีที่น่าประหลาดใจได้เกิดขึ้นจากประเทศจีน อันที่จริง ผู้ประกาศข่าวรายหนึ่งเริ่มมีเลือดออกจากจมูกระหว่างการถ่ายทอดสด แต่เขาก็ยังอ่านกระดานข่าวต่อไป ให้เราบอกคุณว่าชื่อผู้ประกาศข่าวที่ยังคงแสดงสดต่อไปแม้ว่าจะมีเลือดออกจากจมูกคือ Huang Xinqi ในระหว่างการแสดงสด จู่ๆ ก็มีเลือดไหลออกมาจากจมูกของเขา เขาไม่หยุดและอดทน เมื่อเห็นสภาพของผู้ประกาศข่าวเช่นนี้ คนดูก็กังวลว่าทำไมไม่หยุดการแสดงสด? บางคนเชื่อว่าผู้ประกาศข่าวไม่ได้หยุดรายการสดเพราะกลัวโดนไล่ออก

ทำไมสมอไม่หยุดทั้งๆที่มีเลือดออกจากจมูก?

ตามรายงานที่ตีพิมพ์ใน The Sun ผู้ประกาศข่าว Huang Xinqi ทำงานให้กับ Suzhou News จะเห็นได้ในวิดีโอว่าเลือดเริ่มไหลออกมาจากจมูกของเขาระหว่างการแสดงสด และแม้ว่าเขาจะไม่หยุด เลือดก็เริ่มเข้าปากของเขา

หลังจากประกาศได้ไม่นาน เลือดก็เริ่มออกมาจากจมูก

ให้เราบอกคุณว่าไม่นานหลังจากที่รายการข่าวเริ่มต้นขึ้น ผู้ประกาศข่าว Huang Xinqi เริ่มมีเลือดออกจากจมูก แต่เขาไม่ปล่อยให้รายการอยู่ตรงกลางจนกว่ากระดานข่าวจะจบลง อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลานี้ เพื่อนผู้ประกาศข่าวช่วยเขาอ่านกระดานข่าว

ผู้คนให้ปฏิกิริยาดังกล่าว

ที่สำคัญ วิดีโอของผู้ประกาศข่าว Huang Xinqi กำลังกลายเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดียมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้คนแสดงปฏิกิริยาประเภทต่างๆ กับวิดีโอของผู้ประกาศข่าว

บางคนยกย่องความเป็นมืออาชีพของผู้ประกาศข่าว Huang Xinqi ผู้ใช้รายหนึ่งบอกว่าฉันไม่เคยเห็นมืออาชีพแบบนี้มาก่อนเลย ผู้ใช้รายอื่นถามว่ายากมากไหมที่จะหันกล้องเข้าหาเพื่อนผู้ประกาศข่าว

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button