สุขภาพ

coronavirus อาการใหม่ปวดท้องปวดตามร่างกายและปวดศีรษะอาจรวมถึงการติดเชื้อ | Coronavirus Second Wave: ตอนนี้เป็นหวัดไม่มีไข้ปัญหาเหล่านี้กลายเป็นจุดเด่นของการติดเชื้อโคโรนา

นิวเดลี: โคโรนาไวรัสระลอกที่สองทำลายสถิติทั้งหมดของปีที่แล้วในอินเดีย มีรายงานผู้ป่วยมากกว่า 1 แสนรายทุกวันและมีผู้เสียชีวิตหลายร้อยราย ในสถานการณ์เช่นนี้วิธีการรักษาเดียวที่คุณต้องป้องกันตัวเองจากการติดเชื้อคือการดูแล แต่นอกเหนือจากนี้ยังมีอีกงานหนึ่งที่ทุกคนควรทำคือคอยดูแลอาการของคุณ เนื่องจากการกลายพันธุ์รูปแบบของไวรัสโคโรนาจึงมีการเปลี่ยนแปลงทุก ๆ สองสามวันเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงอาการของมันด้วย

การเปลี่ยนแปลงของอาการติดเชื้อโคโรนา

แพทย์ยังพูดถึงการเปลี่ยนแปลงของอาการติดเชื้อในช่วงโคโรนาไวรัสระลอกที่สอง (Coronavirus second wave) ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาการติดเชื้อโคโรนากำลังได้รับการยืนยันในผู้คนจำนวนมากที่ไม่มีไข้หรือเป็นหวัด คนเหล่านี้มาหาหมอโดยบ่นว่าปวดตามร่างกายปวดศีรษะหรือปวดท้องและเมื่อตรวจ RTPCR พบว่าพวกเขาติดเชื้อโคโรนาไวรัส

อ่านเพิ่มเติม – จำเป็นต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือไม่แม้ว่าจะได้รับวัคซีนโคโรนาแล้วก็ตามคำตอบของแพทย์สำหรับคำถามนี้คืออะไร

อย่าเพิกเฉยต่ออาการเช่นปวดท้องปวดตามร่างกาย

ตามที่แพทย์ระบุประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยที่บ่นว่าปวดท้องท้องเสียอาเจียนปวดตามร่างกายรายงานโคโรนามีผลบวก คนส่วนใหญ่ยังคงรู้สึกว่าไอเย็นความเย็นและไข้เป็นอาการของโคโรนา ดังนั้นหากพวกเขามีอาการปวดท้องปวดศีรษะหรือปวดเมื่อยตามร่างกายพวกเขาก็ยังคงรักษาที่บ้านต่อไปด้วยการเยียวยาที่บ้านแทนที่จะไปหาหมอ แต่เมื่อโรคนี้ไม่สามารถรักษาให้หายได้เป็นเวลานานพวกเขาก็ไปพบแพทย์และจากนั้นไวรัสก็ทำให้เกิดอันตรายอย่างมากต่อร่างกาย

อ่านเพิ่มเติม – หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการป่วยเนื่องจากการแพร่ระบาดของโคโรนาให้เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของคุณด้วยความช่วยเหลือของเครื่องดื่มเหล่านี้

ในสถานการณ์เช่นนี้หากคนมีปัญหาปวดตามร่างกายหรือปวดท้องเป็นเวลานานควรทำการทดสอบโคโรนาโดยไม่ชักช้า

(หมายเหตุ: ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ทุกครั้งก่อนดำเนินการแก้ไข Zee News ไม่อ้างความรับผิดชอบต่อข้อมูลนี้)

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความเกี่ยวกับสุขภาพอื่น ๆ

Back to top button