โลก

คนงานฝังศพแชร์เหตุการณ์ประหลาดและเคล็ดลับการทำงานคนต้องการสิ่งผิดปกติ | ความลับของศพ: คนงานฝังศพทำโองการแปลก ๆ บอกว่าคนต้องการศพ

สารคัดหลั่งจากศพ: หลังจากการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของบุคคล ร่างของเขามักจะถูกส่งไปยังห้องเก็บศพเพื่อการชันสูตรพลิกศพ ซึ่งจะทำการตรวจร่างกายของผู้ตาย นี่แสดงให้เห็นว่าสาเหตุเบื้องหลังความตายคืออะไร แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าประสบการณ์ของแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ที่ทำงานที่นี่จะเป็นอย่างไร พระองค์จะทรงจัดการกับสมาชิกในครอบครัวที่ร่ำไห้ซึ่งสูญเสียใครบางคนไปและภูเขาแห่งความเศร้าโศกได้พังทลายลงบนพวกเขาอย่างไร พนักงานฝังศพชาวอังกฤษคนหนึ่งได้เปิดเผยประสบการณ์ดังกล่าวต่อสาธารณะ ซึ่งคุณจะต้องแปลกใจหากได้อ่าน

งานดังกล่าวต้องทำในสุสาน

ตามรายงานของ Daily Star ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Kat Marshall ทำงานในห้องเก็บศพของโรงพยาบาล NHS และได้แบ่งปันประสบการณ์ที่แปลกประหลาดของเธอ พวกเขาช่วยกันบอกว่าคำขอประเภทใดที่ผู้คนนำมาที่นั่น ตลอดอาชีพการงานของเธอ แคทได้เห็นสิ่งแปลกประหลาดบางอย่างที่เธอถูกขอให้ทำระหว่างทำงาน เธอทำงานในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษ ซึ่งเธอต้องรับมือกับทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่การเตรียมศพสำหรับการชันสูตรพลิกศพไปจนถึงการปลอบโยนครอบครัวของผู้ตาย

นอกจากนี้ เธอเล่าว่าบางครั้งผู้คนก็ร้องขอต่อเธอซึ่งยากจะบรรลุผล ซึ่งรวมถึงการเปลี่ยนเสื้อผ้าของผู้ตายเป็นการเจาะทะลุของผู้ตาย ตอนนี้ Kat ได้เปิดเผยสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดผ่านหนังสือเล่มใหม่ของเธอ ‘Sorry for Your Loss’ ในที่นี้ ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งแปลก ๆ ทั้งหมดที่ผู้คนถามถึงขณะเผชิญความโศกเศร้าของการเสียชีวิตของสมาชิกในครอบครัว เพื่อน หรือคู่ครอง

เรื่องของคนตายถูกเปิดเผย

แคทเล่าว่าชายคนหนึ่งชื่อไบรอันขอให้ถอดส่วนที่เจาะออกจากส่วนส่วนตัวของคู่หูที่เสียชีวิตและศพถูกเก็บไว้ในห้องเก็บศพ เขาบอกว่าไบรอันไม่พร้อมที่จะรอและเขาบอกผมว่าให้คุณไปถอดที่เจาะแล้วนำมาให้ฉันทันที เขาต้องการให้งานนี้เสร็จก่อนงานศพเพื่อไม่ให้ดูถูกศพ นอกจากนี้ ไบรอันยังเรียกร้องให้ฝังคู่หูของเขาในชุดเดรสแปลกๆ

พนักงานฝังศพบอกว่าไบรอันนำชุดมาให้ฉันแล้วบอกว่าคุณใส่ให้คู่ของฉันได้ไหม ชุดนี้ประกอบด้วยชุดเล่นสีดำและหน้ากาก แคทบอกว่าถ้ามีคนนำชุดที่เขาเลือกสำหรับศพแล้วทำไมเราต้องทำงานทั้งหมดนี้ นอกจากนี้ ระหว่างที่เธออยู่ในห้องเก็บศพ แคทได้เปิดเผยเรื่องน่าตกใจมากมาย รวมทั้งการเปิดเผยเรื่องชู้สาวนอกสมรส

เรื่องราวของแม่ผู้เศร้าโศก

เธอเล่าว่าเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งชื่อราเชลมาดูศพของสามีเธอ เธอตกใจมากที่เห็นเธอเริ่มชกต่อยศพ ในที่สุดราเชลก็เปิดเผยว่าเธอมาที่นี่เพื่อฆ่าเขาเพียงเพราะเขามีชู้กับผู้หญิงคนอื่นและนอกใจเธอมาหลายปีแล้ว ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อ Rachel เข้ารับการรักษากับลูกวัย 2 ขวบของเธอ

Kat กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากกรณีเหล่านี้แล้ว ยังมีประสบการณ์ที่เจ็บปวดบางอย่างที่ฉันต้องเผชิญระหว่างทำงาน เธอบอกว่าแม่ได้สูญเสียลูกสาวตัวน้อยไประหว่างคลอด และฉันไม่เห็นความเศร้าโศกของเธอจากฉัน เธอสาบานว่าจะสอนเด็กผู้หญิงทุกวันต่อหน้าศพ ผู้หญิงคนนั้นบอกกับแคทว่าเธอตั้งครรภ์เด็กสาวเมื่ออายุ 50 ปีผ่านผู้บริจาค และนี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่เธอจะได้เป็นแม่ แคทบอกว่าฉันได้นำเรื่องราวดังกล่าวมาสู่สายตาผู้คนผ่านหนังสือของฉัน

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button