สุขภาพ

Multani Mitti Face Pack รู้ที่นี่ ใช้ multani mitti บนใบหน้าแบบนี้เพื่อผิวเปล่งปลั่ง brmp | Multani Mitti Face Pack: ทา Multani Mitti บนใบหน้าเช่นนี้ในฤดูฝน เรืองแสงจะยังคงอยู่เหมือนเดิม ปัญหาผิวนี้จะสิ้นสุด

Multani Mitti Face Pack: มรสุมมีผลทั่วประเทศและฤดูฝนยังคงดำเนินต่อไป ทันทีที่มรสุมมาถึง ความหนาวเย็น ไข้ และการติดเชื้อไวรัสจะเริ่มเกิดขึ้น ในฤดูกาลนี้ปัญหาเรื่องสิว สิว ฯลฯ ก็เริ่มต้นที่ใบหน้าเช่นกัน หลายครั้งที่ความเหนียวของโทนสีใบหน้าทำให้เราระคายเคืองตลอดเวลา เนื่องจากหัวขาวดำเริ่มปรากฏบนใบหน้า

หน้าฝนดูแลตัวเองเป็นพิเศษด้วย Multani Mitti Face Pack Multani mitti เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผิวของคุณเปล่งปลั่งและกระจ่างใส แต่ยังดูดซับและขับน้ำมันและสิ่งสกปรกส่วนเกินออกจากรูขุมขนของคุณ

ทา multani mitti บนใบหน้าแบบนี้

1. แพ็คหน้าว่านหางจระเข้และ Multani Mitti

หากผิวของคุณแย่มาก คุณควรใช้ multani mitti กับ aloe vera ขั้นแรก ผสมเจลว่านหางจระเข้หนึ่งช้อนกับมัลตานีมิตติในชาม ผสมน้ำกุหลาบแล้วทำเป็นน้ำพริกเผา ทาครีมที่เตรียมไว้บนใบหน้าแล้วทิ้งไว้ 15 นาที ในระหว่างนี้ คุณยังสามารถใช้แตงกวาฝานเป็นแว่นๆ เข้าตาได้อีกด้วย ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นหลังจากผ่านไป 15 นาทีแล้วทามอยส์เจอไรเซอร์หลังจากนั้น นี้จะให้เรืองแสงที่ใบหน้า

2. Multani Mitti, ขมิ้นและโยเกิร์ต Face Pack

หากคุณต้องการมีผิวที่เปล่งปลั่ง คุณสามารถใช้ multani mitti กับขมิ้นและนมเปรี้ยว
เพื่อให้ได้ผิวที่เปล่งปลั่ง คุณไม่ต้องผสม multani mitti 2 ช้อนโต๊ะกับนมเปรี้ยว 1 ช้อนโต๊ะและขมิ้นเล็กน้อย หลังจากผสมสิ่งเหล่านี้ลงในชามแล้ว ให้เก็บไว้และทาบนใบหน้าของคุณ หลังจาก 20 นาที ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นและทามอยส์เจอไรเซอร์ นี้จะช่วยให้เรืองแสงบนใบหน้า

3. น้ำมันฝรั่งและมัลตานี มิตติ แพ็คหน้า

Multani mitti เป็นแหล่งธรรมชาติในขณะที่น้ำมันฝรั่งยังทำให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ปอกมันฝรั่งแล้วขูดมันด้วยผ้ามัสลินแล้วบีบมันฝรั่งขูดออกแล้วบีบน้ำออกให้หมด ตอนนี้เพิ่ม multani mitti หนึ่งช้อนลงในน้ำผลไม้แล้วผสม หากคุณมีผิวแห้งคุณสามารถเพิ่มน้ำมันวิตามินอีลงไปได้ ตอนนี้ใช้แปะนี้ได้ดีบนใบหน้าและลำคอของคุณแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็นหลังจาก 8 ถึง 10 นาที หลังจากนั้นให้ทาโทนเนอร์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ มอบให้เพื่อการศึกษาเท่านั้น

อ่านสิ่งนี้ด้วย; ประโยชน์ของน้ำผึ้งในฤดูมรสุม : ในฤดูฝน บริโภคน้ำผึ้งในเวลานี้ คุณจะได้ประโยชน์มหาศาลถึง 10 ประการ

Back to top button