โลก

เม็กซิโก ฮาลิสโก ซาโปปาน แม่ลูกออทิสติก ถูกอดีตสามีไฟไหม้เสียชีวิต | Mexican Woman Burnt: สาวไม่พร้อมที่จะทิ้งเด็กออทิสติกแล้วแก๊งแฟนเก่าก็ทำแบบนี้

แม่ของลูกชายออทิสติกถูกไฟไหม้: ผู้หญิงเม็กซิกันเป็นพ่อแม่คนเดียวที่ดูแลลูกออทิสติกของเธอ เขายังเรียกร้องการคุ้มครองจากตำรวจเมื่อสองสามวันก่อน แต่ไม่มีการพิจารณาคดี ในที่สุดเขาก็ถูกแช่ในแอลกอฮอล์และจุดไฟ ตามรายงานของสื่อ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นโดยกลุ่มแฟนเก่าของเธอ

ไฟไหม้บ้าน

ตามรายงานของ Daily Star ผู้หญิงที่เสียชีวิตคือ Luz Raquel Padilla เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม บ้านของเขาในเมือง Japopan เมือง Jalisco ประเทศเม็กซิโก ถูกไฟไหม้ จากนั้นเขาก็เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในสภาพวิกฤติ โดยที่ลูซเสียชีวิตด้วยอาการบาดเจ็บ

ลูกชายพิการส่งเสียง

รายงานของสื่อแนะนำว่าการโจมตีอาจถูกกระตุ้นโดยเสียงของลูกชายที่พิการของเขา รายงานอื่นๆ ระบุว่าเธอทะเลาะกับเพื่อนบ้านเพราะเสียงเพลงดังซึ่งทำให้ลูกชายของเธอไม่พอใจ มีคนบอกว่าคุณแม่ยังสาวคนนี้เคยถูกขู่ฆ่าหลายครั้ง

คำเตือนบนกำแพง

ไม่กี่วันก่อนที่ผู้หญิงจะเสียชีวิต มีคำเตือนเขียนไว้บนผนังอพาร์ตเมนต์ของเธอด้วย มีเขียนไว้ว่าฉันจะเผาคุณทั้งเป็น แต่ถึงกระนั้น เจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ดำเนินการใดๆ หลังจากนี้ผู้ตายประณามการคุกคามเหล่านี้บนโซเชียลมีเดีย

หลวมเขียนบนโซเชียลมีเดีย

Loose เขียนว่าฉันกลัวว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับครอบครัวของฉัน ผู้โจมตีของฉันยังคงสัญจรไปรอบ ๆ เมืองเพื่อหาความเสียหาย หนังสือพิมพ์เอ็กเซลซิเออร์ของเม็กซิโกที่อ้างถึงโพสต์ในโซเชียลมีเดีย เขียนว่าผู้โจมตีหลักของลูซคืออดีตผู้สมรู้ร่วมของเขา ซึ่งเสียชีวิตจากการโจมตีดังกล่าวด้วย

ร้องเรียนสถานีตำรวจ

ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ลุซได้ยื่นคำร้องต่อสถานีตำรวจญี่ปุ่น แต่ไม่มีการดำเนินการใดๆ ลูกชายวัย 11 ขวบของ Luz Raquel ป่วยเป็นโรคออทิสติกขั้นรุนแรง เขาต้องการการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ได้ทำการจับกุมในกรณีนี้
คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button