สุขภาพ

สุขภาพจิต: เรียนรู้ที่จะควบคุมสิ่งเหล่านี้เพื่อสุขภาพจิตที่ดีและหลีกเลี่ยงภาวะซึมเศร้า sscmp | สุขภาพจิต: เรียนรู้ที่จะควบคุมสิ่งเหล่านี้เพื่อสุขภาพจิตที่ดี ไม่เช่นนั้นคุณอาจตกเป็นเหยื่อของภาวะซึมเศร้าได้

สุขภาพจิต: เราไม่สามารถควบคุมโลกตามความพอใจของเราเอง และเราไม่สามารถดำเนินการตามความคิดของเราได้ การรักษาสุขภาพจิตของเราให้ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญมาก หากเราเรียนรู้ที่จะควบคุมปฏิกิริยา อารมณ์ สุขภาพจิตก็จะดี แจ้งให้เราทราบว่าเราควรควบคุมอะไรเพื่อสุขภาพจิตที่ดี

นิสัยการเผาไหม้
นิสัยการแสบร้อนหลังจากเห็นใครบางคนอาจทำให้สุขภาพจิตของคุณเสียได้ หากคุณอิจฉาความสำเร็จของใครบางคนหรืออะไรก็ตามที่อยู่ใกล้เขา นี่แหละคือปัญหาของคุณ ด้วยเหตุนี้สุขภาพจิตของคุณจึงเสียได้ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรควบคุมอารมณ์เชิงลบ

ความคิดเชิงลบ
หากคุณเอาแต่คิดในแง่ลบเกี่ยวกับอนาคตของคุณ สุขภาพจิตของคุณก็อาจถูกทำลายได้ การคิดถึงอนาคตมากเกินไปจะทำให้เราสูญเสียปัจจุบันของเราไป ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องคิดมากเกี่ยวกับอนาคต

โกง
หากคุณนอกใจใครซักคน จำไว้ว่าคุณก็อาจถูกโกงได้เช่นกัน เราได้รับพลังงานเชิงลบจากการหลอกลวง ทองคำเริ่มเกิดขึ้นในเรื่องนี้ทีละน้อยและสุขภาพจิตเสียไป

คิดถึงเรื่องแย่ๆในอดีต
สิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณในอดีตไม่ควรจำ มันส่งผลเสียต่อจิตใจของคุณและสุขภาพของโลหะเสีย การคิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตของคุณอาจทำให้คุณไม่พอใจ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเข้าสู่ภาวะซึมเศร้าได้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button