โลก

Abhay Singh ชนะการเลือกตั้งรองใน Kursk รัสเซีย | Abhay Singh รัสเซีย: ออกจากแคว้นมคธในรัสเซีย Abhay of Patna กลายเป็น MLA ด้วยคะแนนเสียงที่ทำลายสถิติ

Abhay Singh Patna: Abhay Kumar แห่งปัฏนาได้สร้างความประทับใจให้กับธงด้วยการชนะการเลือกตั้งรองผู้ว่าการในรัสเซีย Abhay ชนะการเลือกตั้งครั้งนี้จากเมือง Kursk ประเทศรัสเซีย ให้เราบอกคุณว่าตำแหน่งรองเป็นตำแหน่งเดียวกับตำแหน่งสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งรัฐ (MLA) ในประเทศของเรา เป็นเรื่องน่าภูมิใจอย่างยิ่งที่ชาวอินเดียชนะการเลือกตั้งในอีกประเทศหนึ่ง สิ่งที่ทำให้ชัยชนะครั้งนี้พิเศษยิ่งกว่าคือ Abhay Kumar ชนะการเลือกตั้งครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกแต่เป็นครั้งที่สอง

ทำลายสถิติชนะ

การเลือกตั้งสมัชชาเพิ่งจัดขึ้นในรัสเซีย ซึ่ง Abhay ชนะจากพรรค United Russia ที่นำโดยปูติน ปูตินชนะการเลือกตั้งรองจากที่นั่งเคิร์สต์ของรัสเซีย นั่นไม่ใช่แค่เพียงแต่ได้รับคะแนนเสียงถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นสถิติในรัสเซีย

ชีวิตในวัยเด็ก

Abhay Singh อาศัยอยู่ในเมืองปัฏนา การศึกษาระดับต้นของเขาเสร็จสิ้นจากโรงเรียนมัธยม Loyola เขาไปรัสเซียเพื่อเรียนแพทย์ในยุค 90 แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็เข้าสู่วงการการเมือง เขาฝึกแพทย์ในอินเดียมาระยะหนึ่งแล้วจึงตั้งรกรากในรัสเซีย Abhay ทำงานหนักและเริ่มทำธุรกิจในรัสเซีย และวันนี้เขาเป็นเจ้าของความมั่งคั่งมหาศาล นายอภัยยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย

ช่วงเวลาแห่งปัญหา

ชีวิตของอภัย ซิงห์ไม่เคยขาดแคลน พ่อของเขาเสียชีวิตเมื่ออายุ 13 ปี ไปรัสเซียเพื่อการศึกษาต้องเผชิญกับการเลือกปฏิบัติหลายครั้งเพราะสี Abhay Singh เป็นชาวอินเดียเพียงคนเดียวที่ได้ตำแหน่งรองผู้ว่าการในรัสเซีย

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button