โลก

มาดูโรประธานาธิบดีเวเนซุเอลากล่าวว่าอเมริกาพยายามหลอกล่อภรรยาให้หย่ากับเขา | ประธานาธิบดีนิโคลัสมาดูโรของเวเนซุเอลากล่าวหาว่าสหรัฐฯหย่าร้าง

การากัส: ประธานาธิบดีนิโคลัสมาดูโรของเวเนซุเอลากล่าวหาอเมริกาในเรื่องดังกล่าวซึ่งมีการพูดคุยกันทุกที่ มาดูโรบอกว่าสหรัฐฯล่อลวงซิเลียฟลอเรสภรรยาของเขาให้หย่าร้าง ในการแถลงข่าวสดประธานาธิบดี Maduro กล่าวว่า “เอลเลียตเอบรัมส์ผู้แทนพิเศษของสหรัฐประจำเวเนซุเอลาและอิหร่านเอลเลียตเอบรัมส์ล่อลวงภรรยาของฉันว่าถ้าเธอหย่ากันอเมริกาจะช่วยพวกเขาโดยไม่มีเงื่อนไข”

นิโคลัสมาดูโรประธานาธิบดีเวเนซุเอลากล่าวว่าเรามีความสัมพันธ์กันมาโดยตลอดผ่านทางทูตของโดนัลด์ทรัมป์และเอลเลียตก็มีส่วนเกี่ยวข้องเช่นกัน เขากล่าวต่อว่าทูตอเมริกันได้บอกกับซิเลียฟลอเรสภรรยาของฉันผ่านบุคคลหนึ่งว่าพวกเขาควรจะหย่าขาดจากประธานาธิบดี ขณะนี้สหรัฐฯยังไม่ตอบสนองต่อข้อกล่าวหาของนายมาดูโร

อ่านเพิ่มเติม – จัสตินทรูโดนายกรัฐมนตรีแคนาดาแถลงอีกครั้งเกี่ยวกับขบวนการเกษตรกร

สัญญาว่าจะสนับสนุน
นิโคลัสมาดูโรระบุเพิ่มเติมว่าผู้ส่งสารชาวอเมริกันได้ส่งข้อความ ซึ่งมีการกล่าวกันว่าถ้าซิเลียหย่ากับฉันเธอจะสามารถเดินทางไปต่างประเทศได้และอเมริกาจะสนับสนุนเธออย่างเต็มที่ ตามที่ประธานกล่าวหลังจากข้อเสนอนี้ Cilia มองเข้ามาในตาของฉันและกอดว่าเธอจะไม่ทำแบบนี้

ความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศไม่สู้ดีนัก
ประธานาธิบดีเวเนซุเอลาโจมตีสหรัฐฯและกล่าวว่า “นี่ไม่ใช่นิยาย แต่เป็นเรื่องจริง” คนอเมริกันคิดว่าเราทุจริตและร่ำรวยมาก ทูตอเมริกันถึงกับบอกว่าซิเลียสามารถนำเงินทั้งหมดไปกับคุณได้ แต่ภรรยาของฉันปฏิเสธข้อเสนอของชาวอเมริกัน ที่สำคัญความสัมพันธ์ระหว่างอเมริกาและเวเนซุเอลาเลวร้ายมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

อเมริกาได้กำหนดข้อ จำกัด
เวเนซุเอลาอยู่ภายใต้การคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจอย่างเข้มงวดโดยสหรัฐฯกล่าวหาว่ามีการละเมิดสิทธิมนุษยชนและการเลือกตั้ง ที่ได้รับการสานต่อจากประธานาธิบดีทั้งสามจอร์จบุชบารัคโอบามาและโดนัลด์ทรัมป์ นอกจากนี้ยังมีข้อกล่าวหาว่าสหรัฐฯสนับสนุนการจลาจลต่อต้าน Maduro ที่ล้มเหลวและ Hugo Chavez บรรพบุรุษของเขา ให้ฉันบอกคุณว่าโดนัลด์ทรัมป์ได้กำหนดข้อ จำกัด ในการส่งออกน้ำมันของเวเนซุเอลาด้วย อย่างไรก็ตามตอนนี้สิ่งที่รัฐบาลของ Biden ตัดสินใจในเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ต้องดู

วิดีโอ

Back to top button