สุขภาพ

ลดน้ำหนักโรคอ้วนไม่รบกวนคุณรวมดาร์กช็อกโกแลตถั่วลิสงไว้ในอาหารของคุณ ngmp | ไร้ความอ้วนและอดอาหารนี่คือวิธีควบคุมความอ้วน! เพียงแค่บริโภคสิ่งเหล่านี้

นิวเดลี: เราคงต้องได้เห็นผู้คนมากมายรอบ ๆ ตัวคุณที่กินอะไรก็ได้และมากแค่ไหน แต่พวกเขาไม่ทำให้อ้วนและพวกเขายังคงฟิตอยู่ จริงๆแล้วเหตุผลก็คือการเผาผลาญที่ดีของคนเหล่านั้น จริงๆแล้วเนื่องจากการเผาผลาญที่ดีคนเหล่านี้กินอะไรก็ย่อยเร็วและไม่มีผลเสียต่อร่างกาย

ต่อมนี้เป็นเหตุ
อธิบายว่าการเผาผลาญที่ดีขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของคุณ ตอนนี้เนื่องจากการหลั่งฮอร์โมนมาจากต่อมไทรอยด์ในลำคอของมนุษย์คุณสามารถพูดได้ว่าถ้าต่อมไทรอยด์ของคุณทำงานอย่างถูกต้องการเผาผลาญของคุณก็จะถูกต้องเช่นกัน นี่คือเหตุผลที่ต่อมไทรอยด์เรียกว่าบ้านพลังในการเผาผลาญของคุณ

การกินแตงกวาในฤดูร้อนมีประโยชน์มากมายคุณจะได้รับความคุ้มครองจากโรคเหล่านี้

ทำให้อาหารเหล่านี้รวมอยู่ในอาหาร
เพื่อให้ต่อมไทรอยด์ทำงานได้อย่างถูกต้องคุณควรรวมอาหารดังกล่าวไว้ในอาหารของคุณซึ่งพบไอโอดีนสังกะสีและซีลีเนียมในปริมาณสูง สังกะสียังพบได้ในเนื้อแดงอาหารทะเล (อาหารทะเลเช่นปลาเซลฟิชปูหอยนางรมสาหร่ายเป็นต้น) ถั่วลิสงอัลมอนด์เม็ดมะม่วงหิมพานต์ผลิตภัณฑ์นมสัตว์ปีกเมล็ดธัญพืชและผักบางชนิดเช่นมันฝรั่งถั่วและดาร์กช็อกโกแลต

ในขณะเดียวกันไอโอดีนในร่างกายของเราก็เติมเต็มด้วยเกลือเสริมไอโอดีนที่มีคุณภาพดีกว่า นอกจากนี้ปลายังมีไอโอดีนจำนวนมากในอาหารทะเลอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์จากนมเช่นนมโยเกิร์ตและชีส

ซีลีเนียมพบได้ในร่างกายของเราโดยถั่วบราซิลอาหารทะเลเนื้ออวัยวะเมล็ดธัญพืชและผลิตภัณฑ์จากนม

อย่าโยนเปลือกหัวหอมใช้วิธีนี้มีประโยชน์ที่น่าทึ่ง!

น้ำเย็นยังให้ประโยชน์
คุณอาจไม่รู้ว่าน้ำเย็นยังช่วยในการควบคุมน้ำหนักของคุณ ที่จริงแล้วเมื่อใดก็ตามที่คุณดื่มน้ำเย็นร่างกายของคุณจะใช้แคลอรี่บางส่วนในการนำน้ำเย็นนั้นไปปรับอุณหภูมิร่างกาย สิ่งนี้ช่วยให้น้ำหนักของคุณอยู่ภายใต้การควบคุม การอาบน้ำด้วยน้ำเย็นก็มีประโยชน์เช่นกัน นอกจากนี้หากคุณนอนที่อุณหภูมิประมาณ 18 ° C ในตอนกลางคืนร่างกายจะบริโภคแคลอรี่เพื่อให้คุณอบอุ่น น้ำหนักยังคงควบคุมได้

Back to top button