สุขภาพ

ลดน้ำหนักดื่มเครื่องดื่มเหล่านี้ดื่มก่อนนอนตอนกลางคืนเพื่อลดน้ำหนักวิธีลดน้ำหนัก brmp | เริ่มดื่มก่อนนอนตอนกลางคืนน้ำหนักจะลดลงอย่างรวดเร็วไขมันหน้าท้องจะหายไปในไม่กี่วัน!

นิวเดลี: การเพิ่มน้ำหนักเป็นเรื่องปกติมากในวิถีชีวิตที่ย่ำแย่ในปัจจุบัน น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นเป็นสาเหตุของโรคอ้วน แคลอรี่ในร่างกายของคนเราผ่านอาหาร เมื่อร่างกายไม่สามารถใช้แคลอรี่จำนวนมากในแต่ละวันได้แคลอรี่ส่วนเกินจะสะสมในรูปของไขมัน ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

ในกรณีนี้หากท้องของคุณหายไปและคุณต้องการลดไขมันหน้าท้องข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกล่าวว่าเนื่องจากไขมันในช่องท้องเพิ่มขึ้นไม่เพียง แต่เสื้อผ้าจะรัดรูปเท่านั้น แต่ยังทำให้ความฟิตของร่างกายเสียไปด้วย

ดังนั้นในการลดไขมันหน้าท้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกายการนอนหลับและการรับประทานอาหารก็จำเป็นเช่นกัน ไขมันหน้าท้องสามารถลดได้อย่างง่ายดายโดยรวมเครื่องดื่มที่เพิ่มการเผาผลาญในอาหารของคุณ

กินสิ่งเหล่านี้ก่อนนอน

ดื่มชาอบเชย
ในการลดน้ำหนักคุณควรกินชาอบเชยก่อนนอน อบเชยมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เป็นส่วนประกอบสำคัญในครัวอินเดีย เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปถึงคุณสมบัติในการเพิ่มการเผาผลาญ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและยาปฏิชีวนะซึ่งทำให้เครื่องดื่มดีท็อกซ์สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเผาผลาญไขมัน

ชาขิง
ชาขิงยังใช้เพื่อลดไขมันหน้าท้อง หากคุณรู้สึกท้องอืดหรือปวดท้องหลังอาหารเย็นควรดื่มชาขิง ขิงช่วยบรรเทาปัญหาในกระเพาะอาหารและช่วยเพิ่มการย่อยอาหาร ไม่เพียงแค่นี้ยังขจัดสารพิษออกจากร่างกายและยังมีประโยชน์ในการลดน้ำหนักอีกด้วย

ดื่มชาคาโมมายล์
ชาคาโมมายล์ช่วยเพิ่มระดับไกลซีนในร่างกายซึ่งเป็นสารสื่อประสาทชนิดหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายประสาทและทำให้คุณรู้สึกง่วงนอน นอกจากนี้ยังดีสำหรับอาการปวดท้อง จากการวิจัยชาคาโมมายล์ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและช่วยลดน้ำหนัก นอกจากนี้การดื่มชาคาโมมายล์ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการย่อยอาหารของร่างกาย

นมขมิ้น
นมขมิ้นยังสามารถช่วยในการลดน้ำหนัก อย่างไรก็ตามการดื่มนมขมิ้นสามารถแก้หวัดอาการไอและโรคอื่น ๆ ได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามันสามารถช่วยคุณในการลดน้ำหนักและปรับปรุงการย่อยอาหาร เนื่องจากขมิ้นเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งสามารถล้างสารพิษที่เป็นอันตรายออกจากร่างกายได้ นอกจากนี้ยังมีแคลเซียมและโปรตีนซึ่งส่งเสริมการนอนหลับที่ดีและการลดน้ำหนัก

น้ำ Fenugreek
Fenugreek ยังมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก เมล็ดฟีนูกรีกที่แช่น้ำจะช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ดี โดยปกติจะบริโภคในตอนเช้า แต่ก็สามารถบริโภคในเวลากลางคืนได้เช่นกัน เมล็ดของมันผลิตความร้อนในร่างกายและช่วยลดน้ำหนักได้ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจึงแนะนำให้ดื่มน้ำ Fenugreek เพื่อลดน้ำหนักก่อนเข้านอนตอนกลางคืน

อ่านสิ่งนี้ด้วย; Natarajasana: วิธีการที่เหมาะสมและประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ของการทำท่า Nataraja พระศิวะเป็นที่รักมาก

Disclaimer- ข้อมูลที่ระบุในข่าวขึ้นอยู่กับความเชื่อทั่วไป ดังนั้นก่อนดำเนินการโปรดปรึกษาแพทย์หรือนักโภชนาการ

Back to top button