โลก

หลังจากได้รับวัคซีนไฟเซอร์แล้วผู้หญิงจะมีหนวดเคราขึ้นหรือผู้ชายเริ่มพูดเหมือนเสียงฟู่ฟ่ากล่าวว่าวัคซีนโควิด -19 ของประธานาธิบดีบราซิลสามารถปลูกหนวดเคราของผู้หญิงและจระเข้สามารถกลายเป็นคนได้

นิวเดลี: ทุกวันนี้มีความหวังของผู้คนที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากไวรัสโคโรนามาเป็นเวลานานว่าโรคระบาดนี้จะหมดไปด้วยวัคซีน Kovid-19 การฉีดวัคซีนยังได้เริ่มขึ้นในหลายแห่ง การทดลองวัคซีนหลายชนิดยังคงดำเนินต่อไป ในขณะเดียวกันประธานาธิบดี Jair Bolsonaro ของบราซิลได้ให้คำแถลงที่ไร้สาระเกี่ยวกับวัคซีนป้องกันไวรัสโคโรนา Bolsonaro กล่าวว่าไม่มี บริษัท ใดรับประกันความบกพร่องด้านข้างของวัคซีน ดังนั้น Bolsonaro จึงตัดสินใจที่จะไม่พึ่งพาวัคซีน Kovid-19 ของไฟเซอร์และ Bioentech

กลายเป็นจระเข้ได้มั้ย?
Bolsonaro สร้างความสนุกสนานให้กับวัคซีนโดยกล่าวว่าวัคซีน Pfizer และ BioNTech สามารถทำให้คนกลายเป็นจระเข้ได้ผลของมันสามารถทำให้หนวดเคราของผู้หญิงลดลงหรือทำให้ผู้ชายดูเหมือนผู้หญิง Bolsonaro พิจารณาว่า COVID-19 เป็นเพียงไข้เล็กน้อย พวกเขากล่าวว่าไม่ควรไว้วางใจวัคซีน นอกจากนี้เขายังอ้างว่าเขาจะไม่ได้รับวัคซีน Kovid-19 ด้วยตัวเอง Bolsonaro กล่าวว่า ‘มีการเขียนไว้อย่างชัดเจนในสัญญาของ Pfizer ว่าพวกเขาจะไม่รับผิดชอบต่อผลข้างเคียงใด ๆ ในสถานการณ์เช่นนี้หากคุณกลายเป็นจระเข้ที่ได้รับวัคซีนแสดงว่าเป็นปัญหาของคุณ

อ่านเพิ่มเติม – Wonder Woman ในกลุ่ม Corona 1984 สร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในจีน

Bolsonaro จะไม่ได้รับการฉีดวัคซีน
เกี่ยวกับ บริษัท ที่ผลิตวัคซีน Bolsonaro กล่าวต่อไปว่า “ถ้าคุณกลายเป็นยอดมนุษย์ถ้าผู้หญิงเริ่มโกนหนวดหรือถ้าเสียงของผู้ชายกลายเป็นเหมือนผู้หญิงพวกเขาก็จะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับมัน” เขากล่าวว่าเมื่อวัคซีนได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลของบราซิล Anvisa (อันวิซ่า) แล้วทุกคนจะสามารถใช้ได้ แต่ฉันจะไม่ได้รับวัคซีนนี้ แจ้งให้เราทราบว่าจนถึงขณะนี้มีรายงานผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนามากกว่า 71 แสนรายในบราซิลซึ่งมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 1 แสนคน 85,000 คน

อ่านเพิ่มเติม – นักวิทยาศาสตร์รัสเซียที่ทำงานเกี่ยวกับวัคซีนโคโรนาถูกแทงเสียชีวิตตกจากชั้น 14 ของแฟลต

ถ้อยแถลงของโบลโซนาโรเกิดขึ้นในช่วงที่อังกฤษอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เริ่มรณรงค์ฉีดวัคซีนจำนวนมาก ตามรายงานในท้องถิ่น Anvisa หน่วยงานกำกับดูแลของบราซิลจะได้รับการฉีดวัคซีนในประเทศในไม่ช้า เป็นที่น่าสังเกตว่า Bolsonaro ได้พูดคุยเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนฟรีในระดับใหญ่ในบราซิลเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในสถานการณ์ที่ผู้คนทั่วโลกพึ่งพาวัคซีนและหวังว่าจะหลีกเลี่ยงไวรัสคำพูดนี้ของ Bolsonaro ได้สร้างความหวาดกลัว Bolsonaro กล่าวว่าจะมีให้สำหรับทุกคนในประเทศที่ต้องการ แต่ฉันจะอยู่ห่างจากเข็มของมัน

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button