โลก

หัวเราะเยาะสาวแก่ มือหัก ศาลลงโทษตำรวจ : การหัวเราะมือผู้หญิงอย่างไร้ยางอาย เสียค่าตำรวจ ศาลก็ลงโทษแบบนี้

ตำรวจหญิงที่ถูกตัดสินจำคุก: คดีที่น่าประหลาดใจได้เกิดขึ้นจากโคโลราโด สหรัฐอเมริกา อันที่จริง ศาลที่นี่ลงโทษตำรวจหญิงคนหนึ่งเพราะเธอหัวเราะเมื่อเพื่อนตำรวจประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับหญิงชราคนหนึ่ง ในเหตุการณ์นี้ กระดูกมือของหญิงชราหัก ตำรวจหญิงผู้ถูกกล่าวหาไม่ได้ช่วยชีวิตหญิงชราในเหตุการณ์ แต่ยังคงหัวเราะเยาะฝีมือของเพื่อนตำรวจ ให้เราบอกคุณว่าผู้พิพากษาดูภาพ 12 นาทีแล้วตัดสินให้ตำรวจหญิงถูกจำคุก

ตำรวจหญิงโดนจำคุก

ตามรายงานที่ตีพิมพ์ใน The Mirror ศาลได้ตัดสินจำคุกเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงผู้ถูกกล่าวหาเป็นเวลา 45 วัน ให้เราบอกคุณว่าการกระทำของตำรวจหญิงคนนี้ถูกจับในกล้องซึ่งตำรวจเพื่อนของเขาวางบนหัวของเขา รู้ว่าออสติน ตำรวจวัย 28 ปี ประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับหญิงชราชาวกะเหรี่ยง การ์เนอร์ วัย 73 ปี เขาบิดมือของหญิงชราก่อนแล้ววางลงบนพื้น ระหว่างนี้มือของหญิงชราก็หัก

ทำไมคุณถึงทำตัวไม่ดีกับหญิงชรา?

ให้เราบอกคุณว่าชื่อของตำรวจหญิงที่หัวเราะเยาะฝีมือของเพื่อนตำรวจคือดารยาจาลาลี เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การกล่าวขวัญว่า เพื่อนตำรวจของ Daria Jalali ได้ประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับหญิงชราคนนั้น เพราะเธอถูกกล่าวหาว่าออกจากร้านไปโดยไม่ได้จ่ายค่าดอกไม้ ราคาของดอกไม้เหล่านั้นอยู่ที่ 14 ดอลลาร์ นั่นคือประมาณ 1115 รูปี

ตำรวจประพฤติมิชอบกับหญิงชรา

ลูกสาวของหญิงชราของเหยื่อกล่าวว่าเมื่อใดก็ตามที่ฉันเห็นภาพเหตุการณ์นั้น น้ำตาจะไหลออกมา ตำรวจออสตินและดาร์ยา จาลาลี ประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับแม่ของฉัน ในวิดีโอเห็นได้ชัดว่าทั้งคู่ประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับแม่ของฉัน

เขากล่าวว่าเครื่องแบบตำรวจมอบให้ดาเรีย จาลาลีและออสติน เพื่อความปลอดภัยของประชาชน ไม่ใช่เพื่อการทุบตี ฉันไม่เข้าใจว่าจาลาลีหัวเราะอย่างไรเมื่อเห็นภาพที่น่าสยดสยองเช่นนี้

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button