สุขภาพ

รู้ประโยชน์ kajal แบบโฮมเมด ghar par bane kajal ke fayde samp | Kajal ที่พบในตลาดล้มเหลวต่อหน้า kajal ที่ทำเองที่บ้านคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษเหล่านี้

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม Kajal อาจกล่าวได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคนใช้มากที่สุด เพื่อให้ดวงตาสวยและโตคุณยายของเราเคยทามาสคาร่าที่ตาของเราสมัยเด็ก ๆ แม้ว่า kajal ประเภทต่างๆจะมีวางจำหน่ายในตลาดตอนนี้ แต่ทั้งหมดก็ล้มเหลวต่อหน้า kajal ที่ทำเองที่บ้าน คาจาลแบบโฮมเมดถูกนำมาใช้ในอารยธรรมอันยาวนานของอินเดียมาช้านาน แจ้งให้เราทราบถึงประโยชน์ของ kajal แบบโฮมเมดในบทความนี้

1. คุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรีย
หากคุณใช้มาสคาร่าอัลมอนด์หรือมาสคาร่าสมุนไพรที่บ้านจะมีประโยชน์ต่อดวงตาของคุณมาก เนื่องจากมาสคาร่าเหล่านี้มีคุณสมบัติในการต่อต้านแบคทีเรียซึ่งช่วยปกป้องดวงตาจากการติดเชื้อและทำให้กล้ามเนื้อดวงตาแข็งแรง

อ่านเพิ่มเติม: ก่อนกินกีวีควรรู้ผลข้างเคียง

2. การทำความสะอาดดวงตา
Kajal ที่ทำเองที่บ้านใช้เนยใสและการบูร สารทั้งสองชนิดนี้ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกของดวงตาโดยการขจัดออก ซึ่งจะช่วยลดปัญหาสายตาและสายตาของคุณได้ดีอีกด้วย

3. การรับประทานวิตามินอี
น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติมีอยู่ในมาสคาร่าที่ทำเองที่บ้าน น้ำมันหอมระเหยเหล่านี้มีประโยชน์ต่อดวงตา น้ำมันมะกอกน้ำมันละหุ่งและน้ำมันอัลมอนด์ที่ใช้ในมาสคาร่าเหล่านี้มีวิตามินอีจำนวนมากซึ่งจะช่วยลดอาการปวดตาและช่วยบรรเทาได้

4. บริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติ
มาสคาร่าโฮมเมดทำจากส่วนผสมที่บริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติ เนื่องจากไม่มีสารเคมีใด ๆ ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีปัญหาในดวงตามากไปกว่ามาสคาร่าที่พบในท้องตลาดและไม่มีปัญหาเช่นอาการบวมและระคายเคือง

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่เป็นไปตามข้อมูลทั่วไป เราไม่ยืนยันอะไร

อ่านเพิ่มเติม: น้ำผลไม้โฮมเมดสามารถทำให้ไขมันหน้าท้องหายไปได้รู้ได้อย่างไร

Back to top button