โลก

คิมฮันโซลหลานชายของผู้นำเผด็จการแห่งเกาหลีเหนือคิมจองอึนหายตัวไปหลังพบกับเจ้าหน้าที่ CIA | Kim Han-sol หลานชายของ Tyrant Kim Jong-Un หายตัวไปล่าสุดได้พบกับ CIA Agents

นิวเดลี: คิมฮันโซลหลานชายของผู้นำเผด็จการเกาหลีเหนือคิมจองอึนหายตัวไป เขาถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายกับเจ้าหน้าที่ CIA เชื่อกันว่าเพื่อความปลอดภัยของคิมฮันซอลซีไอเอได้กักตัวเขาไว้ในวงความปลอดภัยและพาเขาไปที่เซฟเฮาส์

พ่อของซอลถูกฆ่า
คิมฮันซอลเป็นลูกชายของคิมจองนัม (Kim Jong-Nam) น้องชายของ Qin Jong Un เผด็จการเกาหลีเหนือ คิมจองนัมถูกสังหารในการโจมตีของสายลับในปี 2017 เชื่อกันว่าคิมจองอึนสั่งให้เขาฆ่าพวกเขา

การยอมจำนนต่อหน้า CIA?
คิมฮันซอลอายุ 25 ปี Sol เป็นที่รู้จักในด้านการมีชีวิตที่รุ่งโรจน์และพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง ตามรายงานเขาถูกเตรียมโดยเจ้าหน้าที่ CIA เพื่อมอบตัวและพาเขาไปอยู่ภายใต้การคุ้มครองของหน่วยข่าวกรองอเมริกัน คิมฮันซอลเรียกลุงของเขาว่าเผด็จการและเชื่อกันว่าเขาไม่อยู่ในเผ่าพันธุ์ที่จะได้รับอำนาจในเกาหลีเหนือ

พ่อเคยเป็นผู้อ้างสิทธิ์ในราชบัลลังก์
คิมจองนัมบิดาของคิมจองนัมเคยเป็นคู่แข่งชิงบัลลังก์เกาหลีเหนือ เขาเชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่าเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งผู้นำเผด็จการเกาหลีเหนือคิมจองอิลจนถึงปี 2544 แต่หลังจากความพยายามที่จะไปดิสนีย์แลนด์ประเทศญี่ปุ่นล้มเหลวเขาถูกขับออกจากตำแหน่งและอาศัยอยู่ในอัมสเตอร์ดัม

Back to top button