โลก

Karima Baloch พิจารณา PM Narendra Modi ตามที่พี่ชายร้องขอให้เป็นเสียงของ Balochistan | Karima Baloch เชื่อว่า PM Narendra Modi มีความต้องการที่จะเป็นกระบอกเสียงของ Balochistan

โตรอนโต: Karima Baloch ผู้นำ Baloch ที่ส่งเสียงต่อต้านการสังหารโหดของกองทัพปากีสถานที่มีต่อชาว Balochistan ในปากีสถานพบศพในแคนาดาเมื่อวันจันทร์ เธอถือว่านายกรัฐมนตรี Narendra Modi เป็นพี่ชายของเธอ Karima ยังเคยขอ PM Modi มาเป็นเสียงของ Balochistan วิดีโอของใครกำลังแพร่ระบาดบนโซเชียลมีเดีย

ขอบอกว่า Karima Baloch หายไปตั้งแต่วันอาทิตย์ ต่อมาในวันจันทร์ตำรวจแคนาดาได้รับการกู้ศพจากศพของเขา ISI ซึ่งเป็นหน่วยข่าวกรองของปากีสถานต้องสงสัยว่าสังหาร Karima Baloch อย่างไรก็ตามยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าคาริมาเป็นเหยื่อของอุบัติเหตุหรือถูกฆาตกรรม

Karima Baloch ได้เรียกร้องให้นายกรัฐมนตรี Narendra Modi สนับสนุน Balochistan ในวัน Raksha Bandhan ในปี 2016 Karima ได้กล่าวว่าในโอกาสที่ Raksha Bandhan Narendra Modi น้องสาวของ Balochistan ต้องการพูดอะไรกับคุณในฐานะพี่ชาย ฉันเป็นประธานขององค์การนักศึกษา Baloch วันนี้มีพี่น้องสูญหายหรือเสียชีวิตในจำนวนหลายพันคนใน Balochistan โดยกองทัพปากีสถาน

เขากล่าวต่อว่าพี่สาวของ Balochistan ยังคงรอคอยพี่ชายของพวกเขา พวกเขาหลายคนอาจไม่มีวันกลับมาและการรอคอยของพี่น้องสตรีเหล่านี้ก็ไม่มีวันสิ้นสุด แต่ในโอกาสที่รักชาบันธานพี่สาวของบาโลจิสถานขอให้คุณแจ้งปัญหาการสังหารหมู่ที่เกิดขึ้นที่นี่ในฟอรัมต่างประเทศ

#WATCH Baloch นักเคลื่อนไหว Karima Baloch ปรารถนาให้ PM Modi สำหรับ Rakhsha Bandhan (มารยาท: Twitter ของ Karima Baloch) https://t.co/gq6KdEkWGn

– ANI (@ANI) 19 สิงหาคม 2559

Karima Baloch เคยบอกว่า Modi ji คุณน่าจะเป็นเสียงของพี่สาวที่พี่ชายหายไป Modi ji เราจะต่อสู้กับสงครามของเราเอง คุณเป็นเพียงแค่เสียงของเราในฟอรัมต่างประเทศ คุณเพียงนำเสียงแห่งสงครามของเราไปทั่วทุกมุมโลกนั่นคือทั้งหมดที่เราต้องการจากคุณ

อธิบายว่า Balochistan ที่อุดมด้วยทรัพยากรมีความต้องการอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างประเทศที่แยกจากปากีสถาน กองทัพของปากีสถานกำลังสังหารหมู่ผู้คนที่นี่ ชาวบาโลจิสถานหลายพันคนหายสาบสูญหรือถูกคุมขังโดยไม่จำเป็น

Karima Baloch แห่ง Balochistan ได้แสดงความคิดเห็นต่อต้านความโหดร้ายของปากีสถานมานานแล้ว เธอกลายเป็นกระบอกเสียงของการต่อสู้เพื่ออิสรภาพของบาลูจิสถานในสถานการณ์เช่นนี้การตายของขบวนการบาลูจิสถานอาจเป็นเรื่องที่น่าตกใจ คาริมาเปิดเผยการกระทำผิดของปากีสถานในหลายฟอรัม

Back to top button