โลก

นางงามเม็กซิกันวัย 25 ปีถูกจับในข้อหาเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งลักพาตัว | เม็กซิโก: ครั้งหนึ่งเคยได้มงกุฎแห่งความงามตอนนี้ข้อกล่าวหานี้ได้รับความอื้อฉาว

เม็กซิโก: นางงามจากเม็กซิโกกำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ Hasina คนสวยคนนี้ถูกจับเนื่องจากเกี่ยวข้องกับการลักพาตัวแร็กเกต นอกจากนี้ตำรวจเม็กซิโกซิตียังยืนยันการจับกุมลอร่าโมจิกาโรเมโรผู้เข้าร่วมการประกวดมิสเม็กซิโกปี 2019 ที่สำคัญหากมีการพิสูจน์ข้อกล่าวหาทั้งหมดที่มีต่อเขาลอร่าโรเมโรนางงามวัย 25 ปีจะต้องรับโทษจำคุก 50 ปี . ลอร่าโรเมโรถูกควบคุมตัวในเมืองฮัวตัสโก

หวังว่าจะคลี่คลายหลาย ๆ กรณี

ตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าลอร่าเป็นสมาชิกแก๊งลักพาตัว 8 คน ขณะเดียวกันทนายความของรัฐบาลยังได้กล่าวถึงข้อกล่าวหาหลายประการ นอกจากลอร่าแล้วผู้หญิง 2 คนและผู้ต้องหาชาย 5 คนยังถูกตำรวจควบคุมตัว เขาถูกควบคุมตัวครั้งแรกในข้อหาต้องสงสัย ลอร่าถูกจับกุมหลังจากข้อกล่าวหาได้รับการยืนยัน

ดูเพิ่มเติม – Dananeer Mobeen คือใครเนื่องจากตอนนี้ Pawri Ho Rahi Hai ในอินเดียด้วย!

Laura Romero คือใคร?

Laura Romare แนะนำตัวเองในการให้สัมภาษณ์ในปี 2019 และบอกว่าเธอมีอะไรให้ทำมากมายนอกเหนือจากการมีหน้าตาที่สวยงาม ลอร่าได้รับรางวัลการประกวด Miss Oaxaca Regional Beauty Contest ในปี 2018 ในขณะเดียวกันเขายังเข้าร่วมการแข่งขัน Miss Mexico ประจำปี 2019

เทรนด์ใหม่ปี 2019!

ในการประกวดความงามจนถึงตอนนี้คุณต้องเห็นผู้หญิงและผู้หญิงชนะ แต่ในปี 2019 ในเม็กซิโกมีการเริ่มต้นการประกวดความงามที่ไม่เหมือนใคร ในช่วงเวลานั้นซุนดารีสาวประเภทสองได้รับรางวัลมิสเม็กซิโก ผู้เข้าแข่งขันที่เดินขบวนในตอนเย็นของขบวนพาเหรดด้วยชุดว่ายน้ำสีแดงตอบคำถามเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชนและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ จากนั้น Evanna Cajares ได้รับการโหวตให้เป็น Miss Trans Beauty Mexico 2019 การจับกุมนางงาม Laura ภายใต้การเคลื่อนไหวที่ไม่อาจคาดเดาได้ทำให้เกิดความปั่นป่วนในวงการบันเทิง

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button