โลก

นักการเมืองชาวแคนาดาที่ต้องการเห็นการขโมยจักรยานน้อยลงในเมืองของเขาตอนนี้กำลังหวังว่าจะได้สองล้อของตัวเองกลับมา | ผู้นำแคนาดามาที่ PC ด้วยจักรยานเพื่อบอกแผนการหยุดขโมยจักรยาน แต่พวกหัวขโมยก็เสียแผนด้วยวิธีนี้

การโจรกรรมวัฏจักรนักการเมืองของแคนาดา: ผู้นำชาวแคนาดากำลังอยู่ในการอภิปรายจำนวนมากในทุกวันนี้ เหตุผลในการอภิปรายไม่ใช่การเมืองหรือความสำเร็จใดๆ ของเขา อันที่จริง ผู้นำเหล่านี้ต้องการเห็นเหตุการณ์ขโมยจักรยานในเมืองใกล้จะสิ้นสุด เขายังเรียกร้องมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเร็วๆ นี้ มีบางอย่างเกิดขึ้นกับเขาซึ่งตอนนี้เขากำลังขอความช่วยเหลือจากผู้คนเพื่อเอารถสองล้อของเขากลับคืนมา เหตุการณ์ตลกนี้มาจากแคนาดา

กำลังบอกแผนการหยุดการโจรกรรมแล้วเหตุการณ์ก็เกิดขึ้น

ตามรายงานของ CBC Rick Schon ผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีเมืองวินนิเพกกำลังออกแถลงการณ์ก่อนการเลือกตั้ง ในตอนนี้ เขากำลังพูดถึงการยุติเหตุการณ์การขโมยจักรยานในเมืองและดำเนินการตามแผนโครงสร้างพื้นฐานของวงจรสำหรับเรื่องนี้ เขาได้เรียกแถลงข่าวเมื่อวันพุธเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนของเขา เขามาโดยทางจักรยานเพื่อเข้าร่วม แต่หลังจาก 90 นาทีเมื่อเขาทำพีซีเสร็จและออกมาในตอนบ่าย จักรยานของเขาที่จอดอยู่ข้างนอกก็หายไป

หากใครเห็น Rossin สีส้มของฉันขี่ไปรอบ ๆ – ฉันต้องการมันกลับมาจากคนที่เพิ่งขโมยมันจากฉัน … เปิดใช้งานการแจ้งเตือน 529 แล้ว … (ถูกขโมยใน West End) pic.twitter.com/OyCl7h4XRX

– Rick Shone สำหรับนายกเทศมนตรี (@RickShone) 31 สิงหาคม 2022

แชร์รูปภาพบนโซเชียลมีเดีย

Rick Schon ขอความช่วยเหลือจากผู้คนในโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาแชร์รูปภาพของวงจรนี้ว่า “ถ้าใครเห็นวัฏจักรสีส้มของฉันและรายงานเขาต้องการวงจรนี้คืนจากคนที่เพิ่งขโมยไป” “ฉันรู้สึกโง่มาก” เขาบอกกับนักข่าว ฉันเข้าไปข้างในได้ 2 นาที และระหว่างนี้มีคนขโมยจักรยานของฉันไป” เขาบอกกับนักข่าวว่าเขามาที่คอมพิวเตอร์ด้วยจักรยานและเข้ามาข้างในหลังจากล็อครอบบนแร็ครถบรรทุกด้วยสายเคเบิล ระหว่างนี้ มีคนขโมยจักรยานของเขา เขายังบอกด้วยว่าเขาต้องการรวมจักรยานในเมืองเข้ากับเครือข่ายการลงทะเบียนจักรยานที่กว้างขึ้นของแคนาดาเพื่อลดการโจรกรรม Shone บอกกับสื่อมวลชนว่าไม่มีใครขโมยจักรยานหรือจักรยานของเขาในเกือบ 27 ปี

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button