สุขภาพ

karela หนึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากที่จะได้รับใบหน้าที่สวยงาม karela face pack karela juice ประโยชน์ janiye karela ke ปฏิสัมพันธ์ samp | 1 มะระขี้นก เป็นยาชูกำลังสำหรับผิวหน้า แม้ดื่มน้ำผลไม้ กะเหรี่ยง ให้จบ ได้หน้าสวยแบบนี้

มะระขี้นก (Karela Benefits in Hindi) เป็นอาหารที่คนส่วนใหญ่ไม่ชอบ แต่ถ้าเราบอกคุณว่ามะระ 1 เม็ดเท่านั้นที่เป็นยาชูกำลังสำหรับใบหน้าของคุณ ซึ่งสามารถทำให้คุณอ่อนเยาว์ได้หลายปี และคุณต้องดื่มน้ำมะระด้วย ไม่มี. มาทำความรู้จักกับการใช้มะระขี้นกเพื่อให้ผิวเปล่งปลั่งและอ่อนวัยกันเถอะ

อ่านเพิ่มเติม: แป้งสาลีป้องกันริ้วรอยก่อนวัย รู้เวลาและวิธีใช้ที่เหมาะสม

Karela Face Pack สำหรับใบหน้าสวย
มะระขี้นกมีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพและผิวพรรณ เพราะมันมีคุณสมบัติในการฟอกเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี วิตามินเอ และคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย ในบรรดาประโยชน์ของ Karela Face Pack คุณสามารถกำจัดสิว ริ้วรอย ผิวหลวม ผิวไร้จุดด่างด และการติดเชื้อที่ผิวหนัง เช่น กลาก อาการคัน

วิธีใช้ Karela Face Pack เพื่อผิวเปล่งประกาย
ขั้นแรก นำมะระ 1 ผลมาต้มในน้ำ เมื่อนุ่มแล้ว ให้นำออกมาผึ่งให้เย็น หลังจากนี้นำเมล็ดออกแล้วบดมะระขี้นกในเครื่องผสมแล้ววาง ทาครีมนี้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ และล้างออกด้วยน้ำเปล่าหลังจากการทำให้แห้ง จำไว้ว่าให้ใช้สูตร Karela Face Pack สัปดาห์ละครั้ง

อ่านเพิ่มเติม: เคล็ดลับฟันขาว: ทำสิ่งเหล่านี้ก่อนนอน ฟันของคุณจะกลายเป็นสีขาวเหมือนเพชร

อย่าดื่มน้ำมะระเพื่อกำจัดสิวให้ทาบนใบหน้า (น้ำมะระรักษาสิว)
ปัญหาผิว เช่น สิว การติดเชื้อที่ผิวหนัง เป็นต้น เกิดจากการปนเปื้อนของเลือดและคุณสมบัติในการชำระล้างเลือดที่มีอยู่ในมะระขี้นกทำความสะอาดเลือด (Bitter Gourd for Blood Purification) โดยการกำจัดสิว ฝ้า ฯลฯ ให้ใบหน้าเปล่งปลั่ง เคล็ดลับใบหน้า).

แทนที่จะดื่มน้ำมะระให้ทาบนใบหน้า สำหรับสิ่งนี้ ให้ใช้น้ำมะระ 2 ช้อนโต๊ะ แล้วเติมเจลว่านหางจระเข้ครึ่งช้อนลงไป หลังจากนั้นทาลงบนใบหน้าและปล่อยให้แห้ง ตอนนี้ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดและปฏิบัติตามวิธีการรักษานี้เป็นประจำเพื่อขจัดสิวฝ้า

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button