โลก

ผู้สนับสนุนคาลิสถานทำลายรูปปั้นของมหาตมะคานธีในสหรัฐฯ |

วอชิงตัน: ​​ผู้สนับสนุนคาลิสถานพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเรียกร้องความต้องการของตนภายใต้หน้ากากของ Farmers Protest ในต่างประเทศ เวลานี้ภาพเหล่านี้จากสหรัฐฯ (วอชิงตัน) เป็นพยานถึงข้อเท็จจริงนี้ บางคนแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนขบวนการชาวนาที่นี่ได้คลุมรูปปั้นของมหาตมะคานธีด้วยธง Khalistani ใกล้สถานทูตอินเดีย

จัดชุมนุมจนถึงสถานทูตอินเดีย

การแสดงรวมถึงมหานครวอชิงตัน ดี.ซี. แมริแลนด์เวอร์จิเนียนิวยอร์กนิวเจอร์ซีย์เพนซิลเวเนียเพนซิลเวเนียอินเดียนาโอไฮโอโอไฮโอนอร์ทแคโรไลนา ผู้คนจากชุมชนซิกข์รวมตัวกันจากรัฐเช่นแคโรไลนา) ผู้ประท้วงได้ระดมรถจากรัฐของตนไปยังสถานทูตอินเดียในวอชิงตัน ดี.ซี.

คาลิสถานคำขวัญ

ในระหว่างการเดินขบวนชาวซิกข์แบ่งแยกดินแดนบางคนได้เข้าร่วมธง Khalistani ในมือของพวกเขาซึ่งพวกเขาไม่เพียง แต่ชูคำขวัญต่อต้านอินเดียเท่านั้น แต่ยังยกคำขวัญเพื่อสนับสนุน Khalistan ด้วย ผู้ประท้วง Khalistani ที่ถือดาบอยู่ในมือได้ทำลายรูปปั้นของมหาตมะคานธีนอกสถานทูตอินเดีย ไม่เพียงเท่านั้นคนเหล่านี้ยังแขวนรูปถ่ายของนายกรัฐมนตรีโมดีไว้ที่รูปปั้น

อ่านเพิ่มเติม: ขบวนการคาลิสถานภายใต้หน้ากากของการประท้วงของเกษตรกรมหาราษฏระไซเบอร์เซลล์เปิดเผย; ดูหลักฐาน

สถานทูตอินเดียร้องเรียน

สถานทูตอินเดียได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับกลุ่มหัวไม้ของผู้สนับสนุนคาลิสถาน ในข้อความนี้เขาเขียนว่า “รูปปั้นของมหาตมะคานธีนอกสถานทูตได้ถูกทำลายโดยองค์ประกอบของ Khalistani คนเหล่านี้เป็นโจรที่สวมหน้ากากของผู้ประท้วงสถานทูตประณามการกระทำนี้ของเขาในแถลงการณ์นี้ยังได้รับการแจ้งจากสถานทูตอินเดีย พวกเขาได้ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อบุคคลเหล่านี้กับ Law Information Agency of America ด้วย

ส. แรงงานขอโทษ

หลังจากนี้มีทวีตสนับสนุน ส.ส. Taewo Owatemi แต่ไม่นานเขาก็ขอโทษสำหรับทวีตนั้น เขากล่าวว่า “หลายคนส่งอีเมลถึงฉันเพื่อโพสต์ทวีตที่แนะนำเพื่อความยุติธรรมของชาวซิกข์พนักงานที่ช่วยดูแลโซเชียลมีเดียของฉันได้โพสต์ทวีตนี้ตอนนี้มันถูกลบออกไปแล้วฉันขอโทษอย่างจริงใจสำหรับอาชญากรรมใด ๆ ที่เกิดจากฉัน องค์ประกอบ

Back to top button