โลก

โจไบเดนจะเป็นประธานาธิบดีคนที่ 46 ของอเมริการู้เรื่องพิเศษที่เกี่ยวข้องกับเขา | โจไบเดนจะเป็นประธานาธิบดีคนที่ 46 ของอเมริการู้เรื่องพิเศษที่เกี่ยวข้องกับเขา

นิวเดลี: ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯเรียกโจไบเดนจากพรรคเดโมแครตว่า ‘Sleepy Joe’ และยังกล่าวด้วยว่าการมอบอำนาจให้อยู่ในมือของชายวัย 77 ปี ) จะเป็นอันตราย. แต่วันนี้ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐปี 2020 โจไบเดนได้เอาชนะเขา

ตามรายงานของสื่อสหรัฐ Biden ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้ง ตอนนี้จะสาบานตนเป็นประธานาธิบดีคนที่ 46 ของสหรัฐฯ ความฝันของ Jo Biden ในการเป็นประธานาธิบดีของอเมริกาคือ 50 ปี Joe Biden เกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.

ตอนอายุ 29 ปี Biden เข้าสู่วุฒิสภาสหรัฐอเมริกา
ในปีพ. ศ. 2515 ตอนอายุ 29 ปีโจไบเดนเดินทางไปที่วุฒิสภาสหรัฐอเมริกา ขณะนั้นเป็น ส.ส. ที่อายุน้อยที่สุดอันดับ 5 แต่ปีนี้อุบัติเหตุร้ายแรงก็เกิดขึ้นกับเขาเช่นกัน นีเลียภรรยาของเขาและนาโอมิลูกสาวแรกเกิดเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางถนน ลูกชายของเขา Bue และ Hunter ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุครั้งนี้ นี่เป็นช่วงเวลาที่ Biden สูญเสียความทะเยอทะยานทั้งหมด เขายังบอกด้วยว่าตอนนั้นฉันเข้าใจได้ว่ามีคนตัดสินใจฆ่าตัวตายได้อย่างไร แต่แล้ว Biden ก็ลุกขึ้นยืนอีกครั้งในวันนั้น เขาจะเป็นสมาชิกวุฒิสภาในตอนกลางวันและเป็นพ่อที่ดูแลลูก ๆ ของเขาในตอนกลางคืน

มีอาการชักร้ายแรงสองครั้ง
อย่างไรก็ตามความยากลำบากยังไม่สิ้นสุดแม้หลังจากนี้ ในปี พ.ศ. 2531 เขามีอาการชักถึงแก่ชีวิต 2 ครั้งและเนื้อบริเวณใบหน้าของเขาเป็นอัมพาตที่กล้ามเนื้อ ในปี 2558 Bue ลูกชายของเขาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ในเวลาเดียวกัน Hunter Biden ของเขาพยายามที่จะเลิกติดยาเสพติด ฮันเตอร์ถูกไล่ออกจากกองทัพเรือสหรัฐเนื่องจากใช้โคเคน

ความฝันของ Biden ในการเป็นประธานาธิบดี
Ted Kaufman เพื่อนของเขาเคยบอกว่าในสายตาของฉัน Biden ก็เป็นคนโชคร้ายที่ฉันรู้จักและโชคดีที่สุด Biden อยู่ในวาระที่สองของเขาในตำแหน่งรองประธานาธิบดีสหรัฐเมื่อลูกชายเสียชีวิต แต่ในปี 2558 เขาถอนชื่อออกจากการแข่งขันเลือกตั้งประธานาธิบดีในปีหน้า เขาเสียใจกับการตายของลูกชาย แต่การได้เป็นประธานาธิบดีเป็นความฝันของ Biden ตลอดชีวิต

เมื่อโอบามามีโอกาสทุกคนก็ต้องประหลาดใจ
เขาลงนามในเอกสารที่พยายามทำในปี 2523 แต่ไม่ได้ส่งในปี 2527 จากนั้นเขาก็พยายามในปี 2531 แต่ก็ถูกโต้แย้งเรื่องความสุข แต่เมื่อเขาได้โอกาสในวาระของโอบามาในปี 2008 ทุกคนก็ต้องประหลาดใจ เมื่อเขาออกจากการแข่งขันเลือกตั้งประธานาธิบดีในปี 2558 ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะกลับมาหลังจาก 4 ปี

วิดีโอ –

Back to top button