โลก

Joe Biden เกี่ยวกับ Trump: Iam มั่นใจว่าเขารู้ว่าเขาชนะ Biden ตั้งเป้าไปที่ Donald Trump กล่าวว่าเรื่องใหญ่นี้

วอชิงตัน: ​​โจไบเดนได้แทงอีกครั้งที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯยืนกรานที่จะไม่ยอมแพ้ เขากล่าวว่าแม้ว่าทรัมป์จะไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ของเขา แต่เขาก็ตระหนักดีถึงความจริงที่ว่าสาธารณชนปฏิเสธเขา

ข้อความผิดหายไป
ประธานาธิบดี Biden ที่มาจากการเลือกตั้งกล่าวโทษทรัมป์ว่าการไม่ยอมรับผลการเลือกตั้งและการอ้างว่าไม่มีมูลความจริงแสดงให้เห็นว่าทรัมป์ไม่เชื่อมั่นในระบบประชาธิปไตยของอเมริกา เขากล่าวว่า “ทัศนคติของโดนัลด์ทรัมป์ส่งข้อความที่ผิดเกี่ยวกับประชาธิปไตยแบบอเมริกันไปทั่วโลก”

หญิงตั้งครรภ์เนื่องจากฉีดผิดคู่มีเงิน 74 ล้านรูปี

ประธานที่ขาดความรับผิดชอบ
ในการตอบคำถามเกี่ยวกับมิชิแกนโจไบเดนเรียกทรัมป์ว่าประธานาธิบดีที่ขาดความรับผิดชอบที่สุดโดยกล่าวว่า “ยากที่จะเดาว่าคน ๆ นี้ (ทรัมป์) คิดอย่างไร” ผมเชื่อว่าทรัมป์จะตระหนักถึงความจริงที่ว่าเขาแพ้และเขาไม่สามารถชนะได้ Biden กล่าวอย่างชัดเจนว่าเขาจะสาบานตนในวันที่ 20 มกราคมเท่าที่โดนัลด์ทรัมป์อาจกล่าวหา

วางแผนใหม่?
ขณะเดียวกันแคมเปญทรัมป์ได้ประกาศถอนฟ้องในมิชิแกน ในขณะที่ทุกคนตกใจกับการเคลื่อนไหวของทรัมป์ แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่พวกเขาอาจมีแผนใหม่อยู่เบื้องหลัง โดนัลด์ทรัมป์พูดคุยกับผู้นำมิชิแกนทางโทรศัพท์และบางคนถึงกับโทรไปที่ทำเนียบขาว มีการคาดเดาหลายประเภทเกี่ยวกับการพัฒนานี้ ในทางกลับกันคณะกรรมการการเลือกตั้งของรัฐวิสคอนซินได้สั่งให้มีการนับคะแนนมากกว่า 800,000 เสียงในสองมณฑลอีกครั้ง ทรัมป์ขอให้มีการนับอีกครั้ง

Back to top button