โลก

Joe Biden แต่งตั้ง Mala Adiga ชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียนเป็นผู้อำนวยการนโยบายของภรรยา Jill Biden | Joe Biden แสดงความเชื่อมั่นใน Mala Adiga ชาวอินเดีย – อเมริกันทำให้ทีมของเขาเป็นสถานที่สำคัญแห่งนี้

นิวยอร์ก: Mala Adiga ชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการด้านนโยบายเมื่อวันศุกร์สำหรับ Jill Biden (จิลไบเดน) ภรรยาของ Joe Biden ซึ่งจะกลายเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา (USA) ในเดือนมกราคม ก่อนหน้านี้มาลาอาดิกาดำรงตำแหน่งรองผู้ช่วยเลขานุการในเจ้าหน้าที่อาวุโสของทำเนียบขาว

ให้ฉันบอกคุณว่าการแต่งตั้ง Mala Adiga มีความสำคัญเนื่องจาก Jill Biden มีปริญญาเอกและเธอจะยังคงทำงานเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษของวิทยาลัยต่อไปแม้ว่าจะไปที่ทำเนียบขาว จิลล์ไบเดนมีความกระตือรือร้นในประเด็นด้านนโยบายและทำงานอย่างใกล้ชิดกับโจไบเดนสามีของเธอในหลายประเด็น

ที่สำคัญ Mala Adiga เคยทำงานเป็นที่ปรึกษาอาวุโสของ Jill Biden ในการหาเสียงเลือกตั้งของ Joe Biden และ Kamala Harris คำลาจะดำรงตำแหน่งรองประธานาธิบดี แม่ของเขามาจากรัฐทมิฬนาฑู

อ่านเพิ่มเติม – สหรัฐฯจะเข้าร่วมข้อตกลงนิวเคลียร์กับอิหร่านอีกครั้งหรือไม่หลังจากโดนัลด์ทรัมป์ออก

ทราบว่ามาลาเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการการศึกษาระดับสูงและครอบครัวทหารที่มูลนิธิ Adiga Biden เธอเป็นทนายความตามอาชีพ ก่อนเข้าร่วมการรณรงค์หาเสียงของอดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามาในปี 2551 เขาทำงานให้กับสำนักงานกฎหมายชิคาโก มาลายังเป็นรองอัยการสูงสุดในฝ่ายบริหารของโอบามา

วิดีโอ

Back to top button