โลก

โจไบเดนประกาศทีมคณะรัฐมนตรีนี่คือรายชื่อ | โจไบเดนประกาศลูกทีมรู้ว่าใครได้อะไร

วอชิงตัน: ​​ประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับการเลือกตั้งจากสหรัฐฯได้ประกาศทีมของเขา เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเขาได้ประกาศรายชื่อที่โดดเด่นที่จะสนับสนุนเขาในรัฐบาล นอกจากนี้ยังรวมถึง Anthony Blinken และ John Kerry ที่ปรึกษาด้านนโยบายต่างประเทศมายาวนาน ชื่อส่วนใหญ่ที่รวมอยู่ในทีมใหม่ของ Biden ก็เป็นส่วนหนึ่งของทีมของ Barack Obama

รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของ Blinken
Antony Blinken ได้รับเลือกให้เป็นรัฐมนตรีต่างประเทศ ในขณะเดียวกันจอห์นเคอร์รีอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบทูตพิเศษของประธานาธิบดีด้านสภาพภูมิอากาศ Kerry จะเป็นเจ้าหน้าที่คนแรกที่ดำรงตำแหน่งนี้ในสภาความมั่นคงแห่งชาติ

คำแนะนำในการให้ใบอนุญาตธนาคารแก่บ้านของ บริษัท มีความถูกต้องเพียงใด?

จะเป็นตัวแทนใน UN
ทนายความ Alejandro Mayorkas ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรัฐมนตรีกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ เขาดำรงตำแหน่งรองเลขาธิการความมั่นคงแห่งมาตุภูมิในช่วงโอบามา – ไบเดน ในเวลาเดียวกันอดีตรองผู้อำนวยการ CIA Avril Haines ได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ Avril ทำงานในตำแหน่งต่างๆให้กับ Biden มาเป็นเวลานาน ไบเดนแต่งตั้งเจคซัลลิแวนเป็นที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติ ในขณะที่โทมัส – กรีนฟิลด์จะเป็นตัวแทนของสหรัฐอเมริกา

ภายใต้การบริหารของ Biden-Harris ความมั่นคงแห่งชาติของอเมริกาและนโยบายต่างประเทศจะนำโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์พร้อมที่จะฟื้นฟูความเป็นผู้นำตามหลักการในเวทีโลกและความเป็นผู้นำที่สง่างามที่บ้าน อ่านเพิ่มเติม: https://t.co/ojrTxrzafV

– Biden-Harris Presidential Transition (@ Transition46) 23 พฤศจิกายน 2020

ล้วนมีประสบการณ์
การประกาศทีมของเขา Biden กล่าวว่า “เมื่อพูดถึงความมั่นคงแห่งชาติและนโยบายต่างประเทศเราไม่มีเวลาเสียไป” ทุกคนในทีมของฉันมีประสบการณ์และรู้วิธีการทำงานในสถานการณ์วิกฤต เราจะให้บริการประชาชนทุกคนในอเมริกาและทำงานเพื่อสร้างประเทศที่ดีขึ้นยุติธรรมและเป็นปึกแผ่น ‘ ขอบอกเลยว่าแม้ Biden จะประกาศคุมทีม แต่จำเป็นที่วุฒิสภาจะต้องอนุมัติ

Back to top button