สุขภาพ

สูตร Jalebi ที่นี่วิธีง่ายๆในการทำ jalebi วิธีทำ jalebi นั่งอยู่ที่บ้านและประโยชน์ของ jalebi brmp | สูตร Jalebi: เตรียม Jalebi ที่ยอดเยี่ยมในไม่กี่นาทีจากที่บ้านเรียนรู้สูตรง่าย ๆ ที่นี่

นิวเดลี: หากคุณชื่นชอบอาหารหวานข่าวนี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณ โคโรนาคือการออกจากคุกเนื่องจากความเสียหายและผู้คนถูกคุมขังในบ้าน เนื่องจากตลาดและร้านค้าปิดทำการบางคนจึงไม่สามารถรับประทานอาหารจานโปรดได้ ในสถานการณ์เช่นนี้หากคุณชอบกินหวานคุณสามารถทำจาเลบิจากที่บ้านได้ เรากำลังบอกวิธีง่ายๆในการทำ jalebi

คุณอาจเคยกิน Gujiya, Malpua และอื่น ๆ ที่บ้านในช่วงเวลาที่แสนหวาน แต่รสชาติของสูตร Jalebi กำลังจะบอกคุณ ทำง่ายมากและใช้เวลาไม่มาก

ส่วนผสมสำหรับทำจาเลบิ

ไมด้า 1 ชาม
ผงคัสตาร์ด 2 ช้อนชา
ผงฟู 1/4 ช้อนชา
2 ช้อนชานมเปรี้ยว
1/2 ช้อนชาน้ำส้มสายชู
1/4 ช้อนชาสี jalebi
น้ำเชื่อม 1 ชาม
พิสตาชิโอ 1 ช้อนชา
สีผสมอาหาร 2 หยด
น้ำตาล 3 ถ้วย
หญ้าฝรั่น
เนยใส 3 ช้อนโต๊ะ

สูตรสำหรับ jalebi

ในการทำ jalebi ทันทีที่บ้านก่อนอื่นคุณต้องเพิ่มไมด้าลงในชามผสม ตอนนี้เพิ่มผงคัสตาร์ดผงฟูนมเปรี้ยวน้ำส้มสายชูเจลบีสีและน้ำแล้วผสมด้วยช้อนและเตรียมส่วนผสมที่หนา หลังจากนี้ให้ใส่ส่วนผสมที่เตรียมไว้ในถุงบีบและทำจาเลบิ ในการทำ Chashni ให้ใส่น้ำร้อนในกระทะแล้วใส่น้ำตาลลงไป ต้มจน Chashni ข้น ตอนนี้เอา Chashni ออกจากแก๊สแล้วผสมหญ้าฝรั่นลงไป จากนั้นใส่ jalebis ลงในน้ำเชื่อมแล้วแช่ไว้ประมาณ 2 ถึง 3 นาที ตอนนี้ใส่ jalebis ลงในจานเสิร์ฟแล้วตกแต่งด้วยพิสตาชิโอกริบ ตอนนี้คุณสามารถบริโภค jalebi ร้อนได้แล้ว

ดื่มกับนมเปรี้ยวหรือแรบดี
สาว ๆ หลายคนอ่อนแอมีปัญหาเรื่องน้ำหนักไม่ขึ้น อาหาร Jalebi ที่ทำจาก desi ghee อาจเป็นประโยชน์สำหรับพวกเขา กินโยเกิร์ต jalebi ทุกวันและคุณจะได้รับความช่วยเหลือในการเพิ่มน้ำหนักในหนึ่งสัปดาห์ คุณยังสามารถทาน Jalebi กับนมนมเปรี้ยวหรือแรบดีได้

อ่านเพิ่มเติม: อาหารเหล่านี้จะตอบสนองการขาดออกซิเจนในร่างกายต้องบริโภคในการแพร่ระบาดของโคโรนา

ดูทีวีสด

Back to top button