โลก

อิมรานข่านรัฐบาลปากีสถานอนุมัติกฎหมายต่อต้านการข่มขืนฉบับใหม่ | กฎหมายใหม่เกี่ยวกับการข่มขืนในปากีสถานจะมีการใช้สารเคมีกับร่างกายของผู้กระทำผิด

อิสลามาบัด: การตัดสินใจที่เข้มงวดเกี่ยวกับคดีข่มขืนปากีสถานได้อนุมัติกฎหมายใหม่ ภายใต้กฎหมายใหม่นี้การบำบัดทางเคมีจะทำมากกว่าหนึ่งครั้งสำหรับผู้กระทำความผิดในคดีข่มขืนนั่นคือผู้ข่มขืนต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีการตัดสินใจครั้งสำคัญอีกประการหนึ่งว่าภายในสี่เดือนของการพิจารณาคดีคดีที่เกี่ยวข้องกับการข่มขืนจะมาถึงและจะมีการลงโทษที่ต้องเปิดเผยชื่อของเหยื่อที่ถูกข่มขืน

รัฐบาลอิมรานข่านในปากีสถานได้นำกฎหมายใหม่นี้ (กฎหมายต่อต้านการข่มขืน) มาใช้เพื่อหยุดยั้งเหตุการณ์ข่มขืนที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าขันก็คือนายกรัฐมนตรีของปากีสถาน Imran Khan เองก็ถูกกล่าวหาว่ามีการแสวงหาประโยชน์ทางเพศเช่นกัน

เมื่อสามเดือนก่อน Imran Khan ได้นำความคิดนี้
ในความเป็นจริงเมื่อประมาณสามเดือนที่แล้ว Imran Khan ได้นำแนวคิดนี้มาใช้ซึ่งตอนนี้ฝ่ายบริหารของเขาได้นำไปใช้โดยให้รูปแบบของกฎหมาย หลังจากได้รับการอนุมัติในคณะรัฐมนตรีแล้วประธานาธิบดีปากีสถานก็ได้ลงนามในกฎหมายนี้ด้วย

ภายใต้กฎหมายนี้การตรวจร่างกายของผู้ต้องหาจะเสร็จสิ้นภายในหกชั่วโมงหลังจากเกิดเหตุข่มขืน หลังจากนี้จะมีการจัดทำทะเบียนในระดับประเทศซึ่งจะมีรายละเอียดของผู้กระทำผิดในเหตุการณ์ข่มขืนและการตัดสินคดีข่มขืนจะเกิดขึ้นภายในสี่เดือนของการพิจารณาคดี การตัดสินใจอย่างหนักในเรื่องการตัดอัณฑะทางเคมีนี้เกิดขึ้นเพื่อให้สามารถกำจัดอารมณ์ทางเพศของนักโทษเหล่านี้ในคดีข่มขืนได้ นอกจากนี้การเปิดเผยชื่อของเหยื่อที่ถูกข่มขืนจะมีโทษด้วย

ทนายความของปากีสถานเรียกนักฆ่านักข่าวสหรัฐฯว่าเป็นผู้ก่อการร้ายระหว่างประเทศโดยอ้างถึง SC ของอินเดีย
กระบวนการบำบัดทางเคมีคืออะไร
การตัดอัณฑะทางเคมีเป็นกระบวนการที่การปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศเกือบจะถูกกำจัดให้หมดไป ในกระบวนการนี้ระดับของการสร้างอสุจิในอัณฑะจะลดลงโดยใช้ยา ในกระบวนการนี้จะไม่มีการนำส่วนใด ๆ ของร่างกายออกหรือตัดอัณฑะ

ให้ฉันบอกคุณว่าในเดือนกันยายนบางคนข่มขืนผู้หญิงต่อหน้าลูกทั้งสองของเธอ การประท้วงเกิดขึ้นทั่วประเทศเพื่อต่อต้านเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองนี้

ผู้หญิงประท้วง
Zarka Khan นักศึกษาชาวปากีสถานกล่าวว่าเมื่อบรรดาปรมาจารย์ทางศาสนาที่นี่เปล่งเสียงของพวกเขาเพื่ออะไรบางอย่างหูของรัฐบาลก็ลุกขึ้นยืน ในขณะเดียวกัน Iman Faizal นักเรียนอีกคนกล่าวว่าผู้หญิงต้องคิดก่อนสวมใส่ถ้าผู้หญิงเดินไปไหนมาไหนแม้กระทั่ง 5 นาทีก็มีสายตามากมายจ้องมองมาที่พวกเขา

ภายใต้แรงกดดันรัฐบาลปากีสถานต้องออกกฎหมายที่รัดกุมเกี่ยวกับอุบัติการณ์การข่มขืนที่เพิ่มขึ้น หลายครั้งที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวหาเหยื่อที่ถูกข่มขืนว่าเธอออกไปข้างนอกตอนดึกและสังคมมีความอ่อนไหวมากเกี่ยวกับเสื้อผ้าและพฤติกรรมของผู้หญิง

โปรดบอกว่านายกรัฐมนตรีอิมรานข่านของปากีสถานถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศ Ayesha Gulalai ผู้ร่างกฎหมายหญิงของพรรคของเขาเองในปี 2017 หลังจากข้อกล่าวหานี้ผู้สนับสนุน Imran Khan เรียกผู้หญิงคนนี้ว่าดีมากและภายใต้แรงกดดัน Ayesha Gulalai ถูกบังคับให้ออกจาก ปาร์ตี้.

Back to top button