สุขภาพ

น้ำเขียว กับ ชา ผลข้างเคียง กระเพาะ ที่เกี่ยวข้อง ปัญหา จาก ชา ชัย น้ำเขียว ขี้ นุกสัน sscmp | คุณยังกินเค็มกับชาหรือไม่? ระวังจะมีปัญหา 5 ประการนี้ที่เกี่ยวกับกระเพาะอาหาร

น้ำชากับผลข้างเคียงของชา: ในตอนเช้าหรือตอนเย็นคนรักชาจะไม่ปล่อยให้โอกาสใด ๆ ที่จะดื่มชา แต่หลายครั้งที่ผู้คนทำผิดพลาดขณะดื่มชาซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ หลายคนชอบทานอาหารรสเค็มควบคู่ไปกับการดื่มชา แต่คนเหล่านั้นไม่รู้ว่ากินเค็มกับชาไม่ดีต่อสุขภาพ แจ้งให้เราทราบว่าอาหารรสเค็มกับชาเป็นอันตรายต่อคุณได้อย่างไร

ความเป็นกรด
น้ำเขียวมีถั่วและผลไม้แห้งไม่ควรรับประทานร่วมกับชา ความเป็นกรดเกิดจากการกินผลไม้แห้งรสเค็มกับชา

การเหนี่ยวนำ
รสชาติของ namkeens หลายชนิดมีรสเปรี้ยวอมหวานซึ่งไม่ควรรับประทานพร้อมชา ของเปรี้ยวไม่ควรกินกับชา เพราะจะทำให้อาหารไม่ย่อยและมีแก๊สในกระเพาะ

ปวดท้อง
น้ำเขียวไม่ควรรับประทานร่วมกับผลิตภัณฑ์นม มีนมในชาและกินเค็มกับมันเป็นอันตรายต่อสุขภาพ น้ำเขียวมีคาร์โบไฮเดรตที่ผ่านการกลั่นซึ่งใช้เวลาในการย่อยนาน หากคุณกินเค็มกับชา อาการปวดท้องอาจเกิดขึ้นได้

ปวดท้อง
การกินแป้งกรัม แป้งกรัม กับ sev หรือชามัทรีสามารถทำให้คุณปวดท้องได้

ระบบทางเดินอาหาร
น้ำเขียวกับชาสามารถทำลายระบบย่อยอาหารของคุณได้ หลีกเลี่ยงการกินขมิ้นรสเค็มกับชาซึ่งอาจทำให้ระบบย่อยอาหารไม่สบายใจ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button