โลก

อดีตภรรยาใหญ่ของ Amazon Mackenzie Scott บริจาคเงิน 31,000 crore rupee เพื่อการกุศล | อดีตภรรยาของหัวหน้า Amazon ชนะใจคนอเมริกันทั่วไปอีกครั้งประกาศบริจาค 31,000 crores

นิวเดลี: McKenzie Scott อดีตภรรยาของ Jeff Bezos เจ้าของ Amazon ยักษ์ใหญ่ออนไลน์ของโลกตกเป็นข่าวอีกครั้ง ครั้งนี้เช่นกันเหตุผลที่ทำให้เขาอยู่ในหัวข้อข่าวนั้นสูงส่งมาก เมื่อรู้ว่าคุณจะภูมิใจในตัวพวกเขาด้วย Mackenzie ได้แบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการบริจาคเงินประมาณ 4.2 พันล้านดอลลาร์หรือประมาณ 31,000 crore rupees ในการประกาศล่าสุดของเขา

เรื่องความซื่อสัตย์นี้กำลังคุยกัน
ในช่วงเวลาโคโรนามีความสับสนอลหม่านไปทั่วโลก ผู้คนกังวลเกี่ยวกับอนาคตในขณะที่ Mackenzie Scott ประกาศการกุศลโดยยังคงความปรารถนาที่จะบริจาคทรัพย์สมบัติส่วนใหญ่ของเขา

แม็คเคนซีติดอันดับรายชื่อคนรวย
ที่สำคัญ Cai McKenzie ได้เข้าร่วมในรายชื่อบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกหลังจากหย่ากับ Jeff Bezos แทนที่จะคัดค้านความมั่งคั่งและโชคเขาเลือกเส้นทางแห่งการกุศลและกลายเป็นพระเมสสิยาห์ของผู้ยากไร้ ปัจจุบันเขาอยู่ที่อันดับที่ 18 ในรายการซึ่งมีทรัพย์สินรวมมากกว่า Rs 4 แสนล้านรูปี

ยังอ่าน – Ekta Kapoor กำลังจะแต่งงาน? แบ่งปันภาพถ่ายกับก้อนใหญ่สุดหล่อ

เป็นห่วงคนอเมริกัน
นี่เป็นการประกาศการกุศลครั้งสำคัญครั้งที่สองของเขาในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ครั้งที่แล้วเขาบริจาค 12 พันโกฏิให้กับ 116 องค์กร คราวนี้จะมีการแจกจ่ายเงินประมาณ 31,000 crore rupees ให้กับ 384 องค์กร McKenzie เขียนไว้ในบล็อกว่า ‘โรคระบาดทำให้ชีวิตยากขึ้นสำหรับคนอเมริกันทั่วไปที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนอยู่แล้ว ผู้หญิงคนผิวดำและคนยากจนได้รับความเดือดร้อนมากที่สุดเนื่องจากการสูญเสีย ความมั่งคั่งของคนรวยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันตัดสินใจช่วยเหลือผู้คน

ที่สำคัญเมื่อ Mackenzie หย่ากับ Jeff Bezos การตั้งถิ่นฐานของเขามีมูลค่ามากกว่า 2.60 แสนล้านรูปี

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button