โลก

ภาพการตัดเย็บและการตกปลาของนายกรัฐมนตรีบังกลาเทศ Sheikh Hasina กำลังแพร่ระบาด | Sheikh Hasina นายกรัฐมนตรีบังกลาเทศเห็นการพยายามใช้จักรเย็บผ้าภาพกลายเป็นไวรัล

ธากา: ภาพที่แตกต่างกันสองภาพของนายกรัฐมนตรี Sheikh Hasina แห่งบังกลาเทศกำลังแพร่ระบาดบนโซเชียลมีเดียซึ่งแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ของผู้นำที่แตกต่างกัน ตามรายงานของ BeedNews 24 ในภาพหนึ่งมีคนเห็น Hasina เย็บชุดเบงกาลีแบบดั้งเดิมบนเครื่องขณะที่อีกภาพเธอกำลังตกปลาในทะเลสาบ Ganabhavan

ก่อนหน้านี้นายกรัฐมนตรีได้บอกกับรัฐสภาว่าเขาเปลี่ยนกิจวัตรเล็กน้อยอย่างไรในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ในระหว่างการเดินชมตอนเช้าเขายังสนุกสนานกับการตกปลา รูปภาพเหล่านี้ได้รับการแชร์บน Facebook จากบัญชีทางการของผู้นำสูงสุดของ Awami League และพรรค Salman F. Rahman ที่ปรึกษาหลักด้านอุตสาหกรรมและการลงทุนภาคเอกชนแบ่งปันภาพถ่ายและเขียนว่า “Sheikh Hasina นายกรัฐมนตรีผู้มีเกียรติได้ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของชาวบังกลาเทศ 17 ล้านคนและชาวมุสลิมโรฮิงญากว่า 1 ล้านคนแม้ว่าหลังจากนั้นจะมีการทำอาหารตกปลาและรับภาระ มีเวลาสนุกกับการตัดเย็บ “

Mohammed Shahriar Alam รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศแชร์ภาพการจับปลาของนายกรัฐมนตรีโดยเขียนว่า “ฉันไม่รู้เรื่องคำบรรยาย” เมื่อแบ่งปันทั้งรูปภาพ Junaid Ahmed Palak รัฐมนตรีว่าการกระทรวง ICT เขียนว่า “นายกรัฐมนตรีผู้มีเกียรติของเรา Sheikh Hasina ผู้นำของเราแต่งตัวเหมือนผู้หญิงชาวเบงกาลีทั่วไปเธอแต่งตัวและเข้าคอกเมื่อใดก็ตามที่หยุดพักจากตารางงานที่ยุ่งมาจับปลากัน ในบ่อน้ำรักและเคารพในบุคลิกที่ไม่ธรรมดาคนนี้มากที่ทำงานเพื่อประเทศแม้จะสูญเสียทุกสิ่งก็ตาม “

(อินพุต – เอเจนซี่ IANS)

Back to top button