สุขภาพ

วิธีลดน้ำหนักในฤดูหนาวโดยไม่ต้องออกกำลังกายวิธีลดน้ำหนัก pcup

นิวเดลี. ตอนนี้เริ่มเป็นหวัดแล้วเป็นหนักสำหรับหลาย ๆ คนที่ต้องออกจากที่นอนในตอนเช้า บางคนไม่ลุกขึ้นแม้ว่าพวกเขาต้องการ ในสถานการณ์เช่นนี้น้ำหนักจะเพิ่มขึ้น ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเนื่องจากความเกียจคร้าน แต่เรากำลังบอกแบบฝึกหัดบางอย่างที่สามารถทำได้บนเตียง สำหรับสิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องไปที่สวนสาธารณะหรือไม่ต้องออกแรงขับเหงื่อในโรงยิม

อ่านเพิ่มเติม – การเมืองที่พิพิธภัณฑ์: โยคีเปลี่ยนชื่อ Akhilesh ถึงและประกาศวาระการเลือกตั้ง

คุณต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง
การแช่แข็งสามารถขัดขวางเป้าหมายในการลดน้ำหนัก เหตุผลเบื้องหลังคือไม่ควรออกกำลังกายหรือรู้สึกขี้เกียจในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ยังไม่ใช่ความผิดของคุณ สภาพอากาศเช่นนี้ทำให้ไม่รู้สึกอยากลุกจากที่นอน คุณไม่สามารถออกจากเตียงได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ในกิจวัตรของคุณสามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณได้

10 นาทีทุกวันจะมีสุขภาพดี
มีบางวิธีในการเล่นโยคะที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆ โยคะไม่เพียง แต่ทำให้ร่างกายฟิตเท่านั้น แต่ยังทำให้สมองกระฉับกระเฉงอีกด้วย ด้วยการเล่นโยคะทุกวันความเหนื่อยล้าของคุณจะถูกขจัดออกไปและความง่วงจะหายไป จากการวิจัยหากคน ๆ หนึ่งเล่นโยคะเพียง 10 นาทีต่อวันอย่างสงบเขาก็จะทำงานได้ดีขึ้นตลอดทั้งวัน เพียงเรียนรู้อาสนะจากครูสอนโยคะเพียงครั้งเดียวแล้วนำไปใช้

ต้นปาล์ม

Tadasana โยคะทำให้ร่างกายมีความยืดหยุ่น นี่คือโยคะโยคะที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังให้รูปร่างและความสวยงามแก่ร่างกาย ละลายไขมันส่วนเกินในร่างกายและนำความงามใหม่มาสู่บุคลิกภาพของคุณ

ยังอ่าน – แถลงการณ์ของรัฐมนตรีเกษตรอุตตราขั ณ ฑ์กฎหมายมีผลบังคับใช้ในรัฐเป็นเวลา 6 เดือนแล้วทำไมไม่ประท้วง?

การุดาซัง

Garudasan เป็นวิธีหนึ่งที่คุณจะสามารถลดน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นรวมทั้งร่างกายของคุณจะมีความยืดหยุ่นรวมทั้งพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์ต่อโรคไตและอาการปวดมือและเท้า

เนากาสัน
อาสนะนี้ไม่เพียง แต่ช่วยลดไขมันในร่างกาย แต่ยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารแข็งแรงอีกด้วย อาสนะนี้มีประโยชน์ในการรักษาโรคต่างๆ ตัวอย่างเช่นจะมีประโยชน์ในการลดปัญหาต่างๆเช่นไตปวดหลังและไส้เลื่อน มีท่าอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถทำน้ำหนักได้ด้วยการทำ

อย่าบริโภคกาแฟมากเกินไป
อย่าดื่มกาแฟมากเกินไป หากคุณบริโภคกาแฟมากเกินไปคุณจะไม่สามารถลดน้ำหนักได้ กาแฟไม่เกินสองถ้วยต่อวันถือว่าดี

ใช้เวลาไม่กี่นาทีในสำนักงาน
หากคุณอยู่ในสำนักงานคุณสามารถทำงานนี้ได้โดยใช้เวลาสองสามนาทีและให้เวลากับร่างกาย หลังจากสามถึงสี่ชั่วโมงให้หยุดพักสักครู่แล้วออกกำลังกายเล็กน้อย ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเผาผลาญแคลอรี่ของคุณได้ ขณะนั่งบนเก้าอี้คุณสามารถขยับคอจากขวาไปซ้าย ให้มืออยู่ระหว่างนั้นด้วย อย่านั่งเก้าอี้นานกว่าหนึ่งชั่วโมงครึ่งอย่างต่อเนื่อง

อย่ารู้สึกอยากลุกจากเตียง
หากคุณกำลังนั่งอยู่ที่บ้านและไม่อยากลุกคุณสามารถออกกำลังกายที่เท้าของคุณได้ วางขาทั้งสองข้างสลับกันและให้อยู่ในอากาศ การทำเช่นนี้เป็นประจำจะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ส่วนเกินในร่างกายได้ ทำตามขั้นตอนเดียวกันสำหรับมือ นอกจากนี้คุณยังสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องนี้จากนั้นคุณสามารถลดน้ำหนักได้โดยรวมไว้ในกิจวัตรประจำวันของคุณ

ควบคุมอาหาร
การควบคุมอาหารมีบทบาทสำคัญในการลดน้ำหนัก คุณต้องบริโภคแคลอรี่ในปริมาณที่ จำกัด ในหนึ่งวัน เมื่อเรากินอาหารแคลอรี่ส่วนเกินจะถูกเก็บไว้ในร่างกายของเราในรูปของไขมัน นอกจากนี้ควรเคี้ยวอาหารช้าๆ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกว่าได้รับประทานอาหารเพียงพอ.

หลีกเลี่ยงอาหารแปรรูป
ควรหลีกเลี่ยงสารเช่นน้ำมันกลั่นน้ำตาลทรายขาวและเกลือ ควรบริโภคอย่างน้อยที่สุด ควรรับประทานสิ่งที่มีคุณค่าทางโภชนาการแทนสิ่งนี้จะไม่ทำให้ไขมันเพิ่มขึ้นและคุณยังมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย คุณควรใช้น้ำมันเช่นมะพร้าวมัสตาร์ดเดซี่เนยหรือน้ำมันบริสุทธิ์ในน้ำมันที่บริโภคได้

หากคุณใช้เวลาว่างจากการกินและดื่มในวิถีชีวิตร่างกายของคุณจะเริ่มเผาผลาญไขมันในร่างกายโดยอัตโนมัติ

อ่านเพิ่มเติม – การดำรงตำแหน่ง 3 ปีของ Agra Municipal Corporation ไม่ถือว่าสมาชิกสภา BSP ประสบความสำเร็จและมีข้อกล่าวหาร้ายแรง

อ่านเพิ่มเติม – กองทัพอินเดียได้รับทหารใหม่ 325 คนเฮลิคอปเตอร์ Chetak โปรยดอกไม้ใส่ทหาร

ดูทีวีสด

Back to top button