โลก

บ้านของโซเนีย คานธีมีกี่คน? ทำไมครอบครัวจึงรักษาระยะห่างจากสื่อ

ประวัติครอบครัวโซเนีย คานธี: ครอบครัวของสภาคองเกรสของคานธี ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญทางการเมืองของประเทศ มักยังคงอยู่ในการอภิปราย โซเนีย คานธี หัวหน้าพรรคมีพื้นเพมาจากอิตาลี แม่ของเขา Paola Maino เสียชีวิตเมื่อวันที่ 27 สิงหาคมและถูกเผาในวันที่ 28 สิงหาคม Sonia Gandhi, Rahul Gandhi และ Priyanka Gandhi เดินทางไปอิตาลีเพื่อพบเขา ในสถานการณ์เช่นนี้ ความอยากรู้ของผู้คนเกี่ยวกับครอบครัวของโซเนีย คานธีเพิ่มขึ้นอีกครั้ง วันนี้เราจะเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับแผนภูมิต้นไม้ครอบครัวของเขาให้คุณฟังเพื่อบรรเทาความอยากรู้อยากเห็นของคุณ

ครอบครัวของ Sonia Gandhi ตั้งรกรากอยู่ใน Orbasano

Sonia Gandhi มีพื้นเพมาจากพื้นที่ Luciana ของเมือง Veneto ของอิตาลี พ่อของเขาชื่อ Stefano Maino และแม่ชื่อ Paola Maino ครอบครัวของเขานับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิก ต่อ มา ครอบครัว ของ เขา ตั้ง รกราก ที่ เมือง ออร์บาซาโน เมือง ตูริน. โซเนีย คานธี เรียนหนังสือของเธอที่นั่น

เหลือพี่สาวสองคนในครอบครัว

นอกจากพ่อแม่ของเธอแล้ว ยังมีพี่สาวอีกสองคนในบ้านแม่ของโซเนีย คานธี พี่สาวคนหนึ่งอายุน้อยกว่าโซเนีย คานธี ในขณะที่พี่สาวคนหนึ่งอายุมากกว่า นาเดียเป็นน้องสาวของโซเนีย คานธี เธอแต่งงานกับนักการทูตชาวสเปน ตอนนี้เธออาศัยอยู่ที่สเปน ในขณะที่พี่สาวชื่ออนุชาและลูกสาวชื่ออรุณ เธอแต่งงานกับวอลเตอร์ วินชี ซึ่งอาศัยอยู่ในออร์บาซาโน เธออาศัยอยู่กับแม่ของเธอ Aruna ลูกสาวของเขาเปิดร้านขายสินค้าเกี่ยวกับสินค้าอินเดียในเมือง Orbasano

พ่อเป็นผู้สนับสนุนมุสโสลินี

หากเราพูดถึงพ่อของโซเนีย คานธี สเตฟาโน ไมโน ผู้นำฟาสซิสต์อิตาลี เบนิโต มุสโสลินีก็เป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งและเป็นส่วนหนึ่งของพรรคฟาสซิสต์แห่งชาติของเขาด้วย เนื่องจากมุสโสลินีเป็นพันธมิตรกับเยอรมนี เขาจึงไปสู้รบกับกองทัพของฮิตเลอร์ในรัสเซียด้วย ที่นั่นเขาถูกจับเป็นเชลยศึกโดยกองทัพรัสเซีย

สงครามกำลังต่อสู้กับรัสเซีย

เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวหลังจากสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่สอง เขาเริ่มธุรกิจก่อสร้างในปี 1960 หลังจากกลับมาที่อิตาลี ในไม่ช้าเขาก็เข้าร่วมกับนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จของอิตาลี แม้ว่า Paola Maino แม่ของ Sonia Gandhi ยังคงเป็นแม่บ้านปกติ เขาใช้เวลาเลี้ยงดูลูกสาวทั้งสามคนและเข้าร่วมศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิก

ครอบครัวกลัวการลอบสังหารรายีฟ คานธี

ครอบครัว Maino ไม่ได้คัดค้านการแต่งงานของ Sonia Gandhi กับ Rajiv Gandhi แต่เมื่อ Rajiv Gandhi ถูกลอบสังหารในปี 1991 ครอบครัวของเขาก็กลัว ว่ากันว่า Paola Maino โทรหา Sonia Gandhi และขอให้เธอกลับไปอิตาลีพร้อมกับลูกทั้งสอง อย่างไรก็ตาม โซเนีย คานธี ปฏิเสธที่จะเชื่อฟังแม่ของเธออย่างตรงไปตรงมา เธอบอกแม่ว่าตอนนี้เธอรู้สึกอินเดียมากกว่าอิตาลี ดังนั้นเธอจะไม่ออกจากอินเดียและมาที่อิตาลี

ลังเลที่จะพูดคุยกับบุคคลสื่อ

แหล่งข่าวกล่าวว่าพี่สาวของโซเนีย คานธีทั้งคู่ตั้งรกรากอยู่ในอิตาลีและสเปนไม่เคยพูดถึงครอบครัวคานธีเลย สื่อหลายคนพยายามอย่างหนักที่จะพูดคุยกับพี่สาว Anushka ซึ่งตั้งรกรากอยู่ในอิตาลี แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม การมาเยี่ยมเยียนกันของสามพี่น้องยังคงไม่เปลี่ยนแปลง และพวกเขาก็มีส่วนในสุขและทุกข์ด้วยเช่นกัน

Back to top button