สุขภาพ

การเยียวยาที่บ้านสำหรับการลดน้ำหนักใน 2 สัปดาห์ me wajan kaise ghataein samp | หากคุณใช้วิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้ทุกวันน้ำหนักจะลดลงในเวลาเพียง 2 สัปดาห์!

คนไม่รู้ว่าพวกเขาทำงานหนักแค่ไหนในการทำเคล็ดลับการลดน้ำหนัก ไปออกกำลังกายหิวน้ำลองวิธีแก้ที่บ้าน แต่ผลลัพธ์ไม่สามารถใช้ได้ จริงๆแล้วการลดน้ำหนักคุณต้องดูแลหลายอย่าง ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายโยคะคุณต้องดูแลอาหารของคุณ ในบทความนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับการเยียวยาที่บ้านดังกล่าว (การเยียวยาที่บ้านสำหรับการลดน้ำหนัก) ซึ่งจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ภายใน 2 สัปดาห์

1. ชาเขียวลดน้ำหนัก
ชาเขียวสามารถใช้ในการเยียวยาที่บ้านเพื่อลดน้ำหนัก งานวิจัยหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่าการบริโภคชาเขียวสามารถช่วยในการเผาผลาญไขมันและลดน้ำหนักได้ ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของคุณและเผาผลาญแคลอรี่มากขึ้นในระหว่างการออกกำลังกาย สามารถดื่มชาเขียววันละ 1 แก้วในตอนเช้าและตอนเย็น

อ่านเพิ่มเติม: การดื่มน้ำนี้ในขณะท้องว่างในตอนเช้าจะให้ประโยชน์ 4 อย่างที่ไม่ตรงกันเพียงสิ่งเดียวที่จำเป็นในสูตร

2. พริกไทยดำลดน้ำหนัก
พริกไทยดำมีองค์ประกอบที่เรียกว่าไพเพอรีนซึ่งมีคุณสมบัติในการลดไขมัน คุณสามารถรวมไว้ในอาหารค่ำหรือสลัดของคุณได้อย่างง่ายดาย

3. น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์สำหรับลดน้ำหนัก
น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลมีกรดอะซิติกซึ่งสามารถช่วยคุณในการลดการอักเสบและโรคอ้วนของร่างกาย น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลหนึ่งช้อนชาสามารถดื่มได้ทุกวันในน้ำหนึ่งแก้ว คุณยังสามารถเติมน้ำผึ้งลงไปเพื่อเพิ่มรสชาติได้อีกด้วย

4. น้ำผึ้งและมะนาวสำหรับลดน้ำหนัก
การลดน้ำหนักแบบบ้าน ๆ การดื่มน้ำผึ้งผสมน้ำมะนาวมีประโยชน์ มะนาวมีวิตามินซีซึ่งสามารถช่วยในการออกซิเดชั่นของไขมัน นอกจากนี้น้ำผึ้งสามารถลดไขมันในร่างกายได้ ซึ่งมีประโยชน์ในการเพิ่มคอเลสเตอรอล คุณสามารถบริโภคได้ในขณะท้องว่างก่อนออกกำลังกายในตอนเช้า

อ่านเพิ่มเติม: อาหาร Keto: อาหาร Keto ที่ดีต่อสุขภาพโดยการลดน้ำหนักได้อย่างไร? เรียนรู้ประโยชน์และอาหารที่เกี่ยวข้อง

5. Aloevera สำหรับการลดน้ำหนัก
การบริโภคน้ำว่านหางจระเข้ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของร่างกายและช่วยเพิ่มการย่อยอาหาร การเผาผลาญหรืออัตราการเผาผลาญถูกเร่งกระบวนการเผาผลาญแคลอรี่ในร่างกายเป็นไปอย่างรวดเร็วและคุณสามารถลดน้ำหนักได้ คุณสามารถดื่มน้ำว่านหางจระเข้หนึ่งแก้วในตอนเย็น

หมายเหตุ – หากคุณบริโภคสิ่งเหล่านี้เป็นประจำคุณอาจสังเกตเห็นว่าน้ำหนักของคุณลดลงในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ แม้ว่าการลดลงนี้จะเกิดขึ้นมากแค่ไหนก็ไม่สามารถบอกได้

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่เป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป ไม่สามารถใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใด ๆ ได้

Back to top button