สุขภาพ

การเยียวยาที่บ้านสำหรับขึ้นฉ่ายและยี่หร่าสำหรับการลดน้ำหนัก ajwain และเครื่องดื่มลดน้ำหนักยี่หร่า brmp | สูตรบ้านยี่หร่า-ขึ้นฉ่าย มีประสิทธิภาพในการลดไขมันหน้าท้องและน้ำหนัก แค่รู้เวลาที่เหมาะสมในการบริโภค

ยาลดน้ำหนัก: หากคุณมีปัญหากับการเพิ่มน้ำหนักอย่างรวดเร็ว ข่าวนี้เหมาะสำหรับคุณ ในข่าวนี้ เราได้นำวิธีการรักษาแบบบ้านๆ มาให้คุณ โดยการบริโภคเป็นประจำซึ่งคุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว ยังช่วยในการลดไขมันหน้าท้อง สูตรที่บ้านนี้จัดทำขึ้นด้วยเมล็ดยี่หร่าและยี่หร่า มีองค์ประกอบดังกล่าวบางอย่างในทั้งสององค์ประกอบซึ่งช่วยในการลดน้ำหนัก

แพทย์อายุรเวทที่รู้จักกันดี Abrar Multani คนส่วนใหญ่มีน้ำหนักเกินเนื่องจากวิถีชีวิตที่ไม่ดีต่อสุขภาพและนิสัยการกินที่ไม่ถูกต้อง โรคอ้วนเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคอันตราย เช่น โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง กรดยูริก และโรคเบาหวาน ในสถานการณ์เช่นนี้ ยา Ajwain และยี่หร่าสามารถลดน้ำหนักได้ แค่ต้องทานตอนท้องว่าง

ลดน้ำหนักด้วยคื่นฉ่าย
แพทย์อายุรเวท Abrar Multani กล่าวว่า ajwain เป็นอาหารแคลอรี่ต่ำซึ่งช่วยในการลดน้ำหนัก ธาตุที่พบในมันทำให้อัตราเมตาบอลิซึมแข็งแกร่ง เป็นแหล่งใยอาหารชั้นเยี่ยม ทำให้กระเพาะอาหารอิ่มนาน นอกจากธาตุเหล็ก แคลเซียม ไฟเบอร์ ฟอสฟอรัส แล้ว ยังมีสารอาหารอื่นๆ อีกมากมายในคื่นฉ่ายซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวม

ลดน้ำหนักด้วยยี่หร่า
แพทย์อายุรเวท Abrar Multani กล่าวว่ายี่หร่ายังช่วยในการลดน้ำหนัก ยี่หร่าประกอบด้วยสารต้านการอักเสบและยาปฏิชีวนะซึ่งมีประโยชน์ในการลดการอักเสบออกจากร่างกาย องค์ประกอบที่พบในมันยังควบคุมระดับคอเลสเตอรอล เนื่องจากความเสี่ยงของโรคอ้วนจะลดลง ยี่หร่าช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกายซึ่งช่วยในการลดน้ำหนัก ช่วยในการลดความอ้วนและไขมันหน้าท้อง

เตรียมเครื่องดื่มด้วยวิธีนี้ (Weight Loss Drink)

ใช้ยี่หร่าหนึ่งช้อนยี่หร่าในปริมาณที่เท่ากันตอนนี้ใช้โซดาหนึ่งช้อนขึ้นฉ่ายหนึ่งช้อนตอนนี้ต้มน้ำ 2 แก้วในหม้อแล้วหยดยี่หร่าโซดายี่หร่าและเมล็ด carom ลงไปเมื่อมันเดือด ดีแล้วน้ำผึ้งก็ถูกเพิ่มเข้าไปด้วย ให้เมื่อเหลือครึ่งหนึ่งในภาชนะ แล้วกรองเครื่องดื่มนี้ เมื่อเครื่องดื่มนี้อุ่นขึ้น จากนั้นบริโภคทุกวัน น้ำหนักของคุณจะลดลง

ประโยชน์ของเครื่องดื่มลดน้ำหนัก
นอกจากการลดน้ำหนักแล้ว เครื่องดื่มนี้ยังเสริมสร้างระบบย่อยอาหารอีกด้วย ดังนั้นปัญหาที่เกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารจะถูกลบออก นอกจากนี้ยังสามารถบริโภคเครื่องดื่มนี้เพื่อควบคุมความดันโลหิตและระดับน้ำตาลได้อีกด้วย

Back to top button