สุขภาพ

เคล็ดลับลองวิธีแก้ไขบ้านเหล่านี้เพื่อผลลัพธ์การฟอกสีฟันจะทำให้คุณประหลาดใจ uppm | มีปัญหากับฟันเหลืองและฟันสกปรกลองใช้เคล็ดลับที่ไม่ตรงกันของคุณย่าคุณยายจะทำให้คุณประหลาดใจ

นิวเดลี: ผู้คนแปรงฟันก่อนทันทีที่ตื่นนอนทุกเช้า ยาสีฟันชนิดต่างๆใช้ในการทำความสะอาดฟัน แต่ผู้คนมักจะมีปัญหาเรื่องฟัน แม้หลังจากแปรงฟันดีแล้วความเหลืองและโพรงของฟันก็ยังไม่หายไป ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้ทำให้คุณหัวเราะอย่างเปิดเผยด้วยซ้ำ ในสถานการณ์เช่นนี้วันนี้เราได้นำวิธีการแก้ปัญหาของคุณมาฝาก ใช่ ในบทความนี้เราได้นำเคล็ดลับแบบโฮมเมดสำหรับคุณยายและคุณยายมาให้คุณ ฟันของคุณจะเงางามและมีสุขภาพดีเหมือนไข่มุกภายใน 15 วัน มาทำความรู้จักกับวิธีแก้ไขบ้านเหล่านั้นกันดีกว่า …

1. เบคกิ้งโซดา
เบกกิ้งโซดาเป็นสูตรสำหรับทำความสะอาดฟันที่บ้าน ทำความสะอาดฟันและฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วย นอกจากนี้การใช้ยังช่วยขจัดกลิ่นที่มาจากปากของคุณอีกด้วย

ใช้เป็น
เติมน้ำและเกลือเล็กน้อยลงในเบกกิ้งโซดา จากนั้นใช้เป็นยาสีฟัน หมุนแปรงสีฟันให้ทั่วโดยใช้มือเบา ๆ ที่ฟัน การแปรงฟันเร็วเกินไปอาจทำให้เหงือกเสียหายได้

2. กานพลู
กานพลูสามารถพบได้ง่ายมากในทุกบ้านในอินเดีย คุณมักจะเห็นคนใช้กานพลูในการปวดฟัน แต่มันยังฆ่าสิ่งสกปรกและแบคทีเรียที่สะสมอยู่ในฟัน กานพลูมีคุณสมบัติในการต้านจุลชีพซึ่งช่วยบรรเทาจากเชื้อโรคที่ซ่อนอยู่ในฟัน นอกจากนี้ยังช่วยขจัดกลิ่นที่มาจากปาก

ใช้เป็น
สำหรับสิ่งนี้คุณสามารถแปรงด้วยน้ำมันกานพลูหรือทำแป้งโดยบดกานพลู จากนั้นเติมน้ำเล็กน้อยและน้ำมะนาว 2 หยดลงในแป้งขณะแปรง จากนั้นแปรงให้เข้ากัน คุณจะได้รับผลภายใน 15 วัน

3. น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์

น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์มีประโยชน์ต่อปัญหาฟันมาก องค์ประกอบที่เป็นกรดที่มีอยู่ทำให้ฟันขาว ยังช่วยเอาชนะปัญหาทางทันตกรรมอื่น ๆ

ใช้เป็น
ผสมน้ำสองช้อนกับน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์หนึ่งช้อนเต็ม จากนั้นแช่แปรงสีฟันในน้ำนี้แล้วแปรงฟัน

4. เปลือกกล้วย
เปลือกกล้วยเป็นสูตรอาหารประจำบ้านที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการฟอกสีฟัน ใช่การใช้เปลือกกล้วยช่วยขจัดฟันเหลืองได้ นอกจากนี้ฟันยังแข็งแรงอีกด้วย

ใช้เป็น
สำหรับวิธีนี้ให้ถูเปลือกกล้วยส่วนสีขาวบนฟันทุกวันเป็นเวลา 1 หรือ 2 นาที แล้วแปรงมัน. ทำให้ฟันขาวและแข็งแรงด้วย ใช้สูตรนี้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ความเหลืองของฟันของคุณจะหายไป

5. น้ำมันมัสตาร์ดและเกลือ
น้ำมันมัสตาร์ดเป็นสูตรที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการขจัดฟันเหลือง ตามอายุรเวทการใช้น้ำมันมัสตาร์ดช่วยขจัดปัญหาฟันเหลือง ทำให้ฟันขาวและเงางาม นอกจากนี้ยังกำจัดแบคทีเรียที่มีอยู่ในปาก

ใช้เป็น
ผสมน้ำมันมัสตาร์ดครึ่งช้อนชากับเกลือเล็กน้อยแล้วผสมให้เข้ากัน จากนั้นนวดฟันและเหงือกด้วยความช่วยเหลือของนิ้ว หากต้องการคุณสามารถใช้แปรงสีฟันได้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไป หากเป็นโรคใด ๆ โปรดปรึกษาแพทย์ก่อนใช้วิธีแก้ไขบ้าน

ดูทีวีสด

Back to top button