สุขภาพ

holi ฉลองโคโรนาพานาวิชาการ holi 2021 อาหารเสริมภูมิคุ้มกันในรายการอาหารเพื่อสุขภาพ holi ดูที่นี่ pcup corona pan หากคุณต้องการเล่น Holi และหลีกเลี่ยง Corona ให้รวมอาหารเสริมเหล่านี้ไว้ในเมนูปาร์ตี้สำหรับแขก

นิวเดลี: ในวัน Holi งานเลี้ยงยังคงดำเนินต่อไป การรับประทานอาหารของเรามีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องมีสุขภาพดีในทุกโอกาสในช่วงของโรคหลอดเลือดหัวใจ หากคุณมีโอกาสที่จะเป็นโฮลีคุณควรมีพลังและทำให้เพื่อนและครอบครัวของคุณมีพลังและมีสุขภาพที่ดีด้วย ในการเฉลิมฉลองปาร์ตี้ในวันโฮลีให้วางแผนเมนูดังกล่าวในปาร์ตี้ที่จะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและในขณะเดียวกันก็ทำให้เพื่อนของคุณมีความสุขเช่นกัน

ทุกวันนี้มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาเพิ่มมากขึ้น ในสถานการณ์เช่นนี้ให้ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากระแสของ Holi Party เพิ่มขึ้นมาก หากคุณกำลังมีงานปาร์ตี้ Holi อยู่ด้วยให้เก็บของที่ดีต่อสุขภาพแทนสิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพ มาทำความรู้จักกับสิ่งเหล่านั้นที่คุณจะมีสุขภาพดีด้วยการกิน นอกเหนือจากนี้สิ่งเหล่านี้ยังช่วยในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน

ทำขนมผลไม้แห้งที่บ้าน
ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลอะไรก็ถือว่าไม่สมบูรณ์หากไม่มีขนมหวานในอินเดีย ขนมที่พบในท้องตลาดส่วนใหญ่มีการปลอมปน ถ้าเป็นไปได้ให้กิน แต่ขนมโฮมเมดและป้อนอาหาร คุณควรกินขนมที่ทำจากผลไม้แห้ง ผู้ป่วยโรคเบาหวานสามารถรับประทานขนมนี้ได้เช่นกัน เนื่องจากใช้น้ำตาลโตนดกับผลไม้แห้งในขนมนี้ ในขณะที่ทำขนมในเทศกาลนี้ให้ใช้น้ำตาลโตนดแทนน้ำตาล น้ำตาลโตนดยังดีต่อการย่อยอาหารและยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันอีกด้วย คุณยังสามารถทำเยลลี่จากน้ำตาลโตนดกากน้ำตาลน้ำตาลโตนดหรือน้ำตาลโตนด ผลไม้แห้งให้พลังงานเช่นเดียวกับความอยากอาหารหวานก็สมบูรณ์เช่นกัน ของหวานจากผลไม้แห้งจะเป็นเมนูที่ดีที่สุดในงานปาร์ตี้และยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันอีกด้วย

คำแนะนำในการดูแลเส้นผม: จะไม่มีการใช้สีของ Holi กับเส้นผมเพียงแค่ใช้ TRICKS Mummy

เก็บผลไม้ตามฤดูกาลไว้ในรายการของคุณ
เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันในช่วงโคโรนาให้กินผลไม้ตามฤดูกาลแทนสิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพ การกินนี้จะทำให้อิ่มท้องและเพิ่มภูมิคุ้มกันได้อีกด้วย บ่อยครั้งที่ผู้คนเสิร์ฟความหวานในเทศกาลต่างๆ แทนที่จะใช้ราสกัลลาและขนมหวานที่มีอยู่ในตลาดให้เสิร์ฟผลไม้เช่นผลไม้ตามฤดูกาลเช่นแตงโมส้มองุ่นและมะละกอ ซึ่งจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและกระเพาะอาหารก็จะดีด้วย เป็นตัวเลือกที่ดีในการรวมผลไม้ตามฤดูกาลไว้ในรายการของคุณใน Holi

เย็นจะทำให้เย็น
ในวันโฮลีมีประเพณีการดื่มและดื่มในบ้านมากมาย ความเย็นยังสามารถเป็นธรรมดาและป่านได้ นอกจากนี้ยังใช้ผลไม้แห้งหลายชนิดร่วมกับนมในช่วงเย็นซึ่งให้พลังงานแก่คุณ ภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้นด้วย

น้ำผลไม้ฤดูร้อนจะไม่ช่วยให้ร่างกายขาดน้ำ
น้ำแตงโมมีประโยชน์มากในฤดูร้อน ไม่มีการขาดแคลนน้ำในร่างกายด้วยการดื่มน้ำผลไม้นี้ สิ่งนี้ช่วยให้ร่างกายชุ่มชื้น เป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพของคุณ แตงโมซึ่งช่วยให้ร่างกายชุ่มชื้นในฤดูร้อนเป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับงานเลี้ยง Holi

ข่าวดี: เดินทางได้โดยไม่ต้องจองล่วงหน้า! รถไฟไปรษณีย์พิเศษ / รถไฟด่วนพิเศษที่ไม่ได้รับบาดเจ็บจะวิ่งตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน

ทำ gujiya อบสุขภาพจะยังคงแข็งแรง
Gujias รับประทานและทำในบ้านเนื่องในโอกาส Holi ในบ้านส่วนใหญ่จะทำโดยการทอดในน้ำมัน แต่ถ้าอยากมีสุขภาพดีก็อบค่ะ gujiya แบบอบจะไม่ทำให้น้ำหนักของคุณเพิ่มขึ้นและยังช่วยรักษาสุขภาพของคุณอีกด้วย

ขนมผลไม้แห้งจะช่วยให้สุขภาพดี
Holi นี้คุณสามารถทำผลไม้แห้งเค็มแทนของว่างที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ในการทำเช่นนี้ให้ทอดเม็ดมะม่วงหิมพานต์แบดานและเมล็ดแตงโมในเนยใสครึ่งช้อนชาและใส่พริกไทยดำ คุณสามารถทาน Namkeen ที่ดีต่อสุขภาพนี้ได้ในภาชนะที่มีอากาศถ่ายเทและรับประทานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

ดูแลน้ำเป็นพิเศษ
ฤดูร้อนเริ่มต้นด้วยเทศกาลโฮลีดังนั้นควรดื่มน้ำให้เพียงพอ คุณยังสามารถดื่มเครื่องดื่มเช่นน้ำมะนาวหรือปันนาแทนน้ำเปล่า ผู้คนลืมดื่มน้ำในช่วงเทศกาลโฮลีเพื่อลิ้มรสอาหารประเภทต่างๆ การทำเช่นนั้นอาจเป็นอันตรายต่อร่างกายได้ ดังนั้นควรดื่มน้ำมาก ๆ หลีกเลี่ยงการขาดน้ำ หากต้องการคุณสามารถดื่มได้โดยเติมมะนาวในน้ำ

ต้องการกลับบ้านด้วย Holi และต้องการตั๋วที่ได้รับการยืนยันจากนั้นตรวจสอบรายชื่อรถไฟพิเศษเหล่านี้ทั้งหมด

ดูทีวีสด

Back to top button