สุขภาพ

holashtak 2021 ke upay สำหรับปัญหาเรื่องเงินที่จะบูชาในช่วง holashtak | Holashtak 2021: ใครต้องบูชาใน Holashtak มาตรการเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อเงิน

นิวเดลี: Holika Dahan มีการเฉลิมฉลองในวันพระจันทร์เต็มดวงของ Shukla Paksha ของเดือน Falgun และ Holi ด้วยสีสันในวันถัดไป แต่เพียง 8 วันก่อน Holi มันถูกเรียกว่า Holashtak ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ Ashtami ของ Shukla Paksha ของเดือน Falgun และต่อไปจนถึง Holika Dahan ใน 8 วันนี้ห้ามทำการมงคลและงานมงคลใด ๆ ในประเพณีซานตาน 8 วันนี้ถือว่าไม่เป็นมงคล Holashtak เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2021 ซึ่งจะสิ้นสุดในวัน Holika Dahan ในวันที่ 28 มีนาคม

ความสำคัญเป็นพิเศษของการนมัสการใน 8 วันของ Holashtak

ในวิธีการทำงานมงคลในช่วงคริสตมาสห้าม แต่ผลมงคลจะได้รับจากการนมัสการบทสวดคีรตานการระลึกถึงพระเจ้า ในทำนองเดียวกันแม้ใน 8 วันของ Holashtak โดยการใช้มาตรการพิเศษบางอย่างวิกฤตการเงินก็เอาชนะได้หนี้จะได้รับการปลดปล่อยและมีความโชคดีในบ้าน

อ่านเพิ่มเติม – เรียนรู้จากตำนานว่าทำไมเวลาของ Holashtak จึงถือว่าไม่เป็นมงคล

นมัสการด้วยวิธีนี้ในช่วง Holashtak

ในช่วง 8 วันของ Holashtak นี้การบูชาพระศิวะและพระกฤษณะมีความสำคัญเป็นพิเศษและเชื่อกันว่าการบูชาด้วยพิธีกรรมของกฎหมายจะตอบสนองความปรารถนาทั้งหมด

1. แสดง Havan – ทำ Havan ให้เสร็จในบ้านหรือที่ทำงานของคุณในช่วง Holashtak (ทำ Hawan) ใส่ข้าวบาร์เลย์งาและน้ำตาลลงไป คุณจะประสบความสำเร็จในธุรกิจและหน้าที่การงาน นอกเหนือจากนี้การมี havan ในช่วง Holashtak ช่วยขจัดปัญหาเรื่องเงินและการได้รับเงิน

2. มาตรการด้านสุขภาพที่ดี – ตามความเชื่อทางศาสนาการสวดมนต์มหามฤตยูจันยาในโฮลชทักจะกำจัดโรคทุกชนิดและรักษาสุขภาพให้แข็งแรง

นอกจากนี้ยังอ่าน – เป็นเรื่องพิเศษในคืนวันโฮลีทำมาตรการเหล่านี้เพื่อตอบสนองความปรารถนา

3. การแก้ไขหนี้ – หากคุณกำลังเผชิญกับข้อ จำกัด ทางการเงินหนี้สินเพิ่มขึ้นในชีวิตของคุณจากนั้นเพื่อกำจัดภาระหนี้คุณควรอ่านแหล่งไถ่ถอนเงินกู้ของศรีสุขและ Mangal ในช่วง Holashtak

4. มาตรการในการรับความรู้ – หากเด็ก ๆ ไม่รู้สึกอยากเรียนให้นมัสการพระพิฆเนศในช่วงโฮลาชทักและเสนอ Modak และ Durva ให้พวกเขา

5. มาตรการขจัดอุปสรรค – ตามความเชื่อทางศาสนาหากมีอุปสรรคมากมายในชีวิตหากงานใดไม่เสร็จตรงเวลาให้ท่องหนุมานชาลิสาและวิษณุสหสตรานัมในช่วงโฮลาชตักจะเป็นประโยชน์ ความสุขในชีวิตมาจากวิธีการรักษานี้

(หมายเหตุ: ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้เป็นไปตามข้อมูลทั่วไปและสมมติฐาน Zee News ไม่ได้ยืนยันสิ่งเหล่านี้โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะนำไปใช้)

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับศาสนา

Back to top button