สุขภาพ

ข่าวสุขภาพลบอาการเล็กน้อยของโคโรนาด้วยวิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้รู้ที่นี่อาการของโคโรนา brmp | ข่าวสุขภาพ: คุณสามารถเอาชนะอาการโคโรนาที่ไม่รุนแรงได้ที่บ้านเพียงแค่ใช้วิธีการรักษาที่บ้านนี้

นิวเดลี: โคโรนาระลอกที่สองยังคงดำเนินต่อไปในประเทศ จนถึงขณะนี้มีผู้เสียชีวิตจากไวรัสโคโรนาหลายพันคน หากคุณมีอาการโคโรนาเล็กน้อยข่าวนี้เป็นประโยชน์ของคุณ เรากำลังให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการรักษาที่บ้านดังกล่าวโดยการใช้วิธีที่คุณสามารถบรรเทาอาการเล็กน้อยของโคโรนาได้ ด้วยความช่วยเหลือของมาตรการเหล่านี้ระบบภูมิคุ้มกันจะแข็งแรงขึ้นและในเวลาเดียวกันการฟื้นตัวจะเริ่มเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

ในความเป็นจริงหลังจากการแนะนำวัคซีนโคโรนาผู้คนไม่ต้องสงสัยเกี่ยวกับโคโรนา แต่ความจริงก็คือผู้คนยังคงเห็นอาการทั่วไปเหล่านี้ที่เกี่ยวข้องกับไข้ไอและไวรัสโคโรนาเย็น

ใช้วิธีแก้ไขบ้านเหล่านี้

การบริโภคยาต้มเป็นสิ่งสำคัญ แพทย์แนะนำว่าหากคนรู้สึกเป็นหวัดไอและมีไข้เล็กน้อยให้เริ่มดื่มยาต้มทันที ในการทำยาต้มให้ใส่ชิ้นขิงลงในน้ำเล็กน้อย ต้มจนปริมาณลดลงเหลือครึ่งหนึ่ง จากนั้นเพิ่มใบโหระพาและดื่มส่วนผสมนี้สามถึงสี่ครั้งต่อวัน

กินอาหารสด

หากคุณรู้สึกหนาวไอหรือเหนื่อยให้รับประทานอาหารร้อนที่ปรุงสดใหม่เท่านั้น รวมซุป moong dal ที่ไม่มีเกลือและน้ำมันในมื้อกลางวัน อย่ากินมากเกินไป หลังจากทุก ๆ ไมล์ปล่อยให้ท้องว่างครึ่งหนึ่ง หากเป็นไปได้เพื่อหลีกเลี่ยงอาการโคโรนาควรรับประทานอาหารก่อน 1 ทุ่ม ทำให้ฟื้นตัวเร็ว

กินเครื่องเทศเหล่านี้

หากคุณเคยมีไข้อ่อนเพลียเป็นหวัดไอให้เพิ่มเครื่องเทศเช่นอบเชยพริกไทยดำกระวานและกานพลูลงในอาหารของคุณโดยไม่ต้องคิด การผสมผงขมิ้นและขิงในอาหารจะช่วยให้รู้สึกสบายตัวได้เช่นกัน ถ้าเป็นหวัดหรือไอจะหายไปในไม่ช้า เนื่องจากคุณสมบัติทางอายุรเวชเครื่องเทศเหล่านี้มีศักยภาพอย่างมากในการบรรเทาอาการเล็กน้อยของโคโรนา

กินผักเหล่านี้

ในกรณีที่เป็นหวัดเล็กน้อยให้เริ่มรับประทานผัก โปรดทราบว่าควรปรุงผักให้ดีหลีกเลี่ยงสลัดและผักดิบอย่าลืมบริโภคมะระ ลดการรับประทานบรินจาลมะเขือเทศมันฝรั่งสักสองสามวัน หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และแอลกอฮอล์

อ่านเพิ่มเติม: ข่าวสุขภาพ: ผู้ชายควรทำสองสิ่งนี้ในยุคโคโรนามันจะน่าทึ่งคุณจะได้รับประโยชน์มากมาย

หมายเหตุ – ‘วิธีแก้ไขบ้านเล็ก ๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในการบรรเทาอาการไม่รุนแรงของโคโรนา แต่ถ้าคุณรู้สึกว่ามีอาการโคโรนาให้ติดต่อแพทย์ทันที

ดูทีวีสด

Back to top button