สุขภาพ

สุขภาพทำตามวิธีแก้ไขบ้านเหล่านี้เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในช่วงโคโรนาจะอยู่ห่างจากโรค mpap | สุขภาพ: ปฏิบัติตามวิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในช่วงโคโรนาจะช่วยให้ห่างไกลจากโรค

นิวเดลี: โคโรนาระลอกที่สองกำลังกลายเป็นปัญหาสำหรับประชาชน ทุกวันผู้ป่วยโรคโคโรนาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศ นอกเหนือจากนี้สภาพอากาศยังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากปัญหาเช่นอาการไอในร่างกายอาการเจ็บคอก็เกิดขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้สิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องรักษาระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงในช่วงที่หลอดเลือดหัวใจตีบ ในสถานการณ์เช่นนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีแก้ไขบ้านดังกล่าว ซึ่งคุณจะสามารถรักษาภูมิคุ้มกันของคุณให้แข็งแรงและทำให้ตัวเองปลอดภัยจากโรคต่างๆ

เล่นโยคะทุกวันในตอนเช้า
หากคุณเล่นโยคะทุกวันตั้งแต่เช้าก็จะดีต่อสุขภาพของคุณมาก เนื่องจากโยคะการทำสมาธิและปราณยามะเป็นวิธีที่ดีในการรักษาระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ในเวลานี้หากคุณตื่นนอนทุกเช้าและเล่นโยคะสักครึ่งหรือหนึ่งชั่วโมงก็จะทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงขึ้น ดังนั้นโยคะจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรงในช่วงที่หลอดเลือดหัวใจตีบ

ใช้สะเดา
สะเดายังเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในการรักษาภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง การบริโภคใบสะเดาไม่ก่อให้เกิดโรคในร่างกาย ไม่เพียง แต่ใบสะเดาเท่านั้น แต่ลำต้นเปลือกรากและผลดิบล้วนเต็มไปด้วยสรรพคุณทางยา ในสถานการณ์เช่นนี้โดยการเคี้ยวสะเดา 4 ใบตอนท้องว่างทุกเช้าคุณสามารถหลีกเลี่ยงโรคไหนได้บ้าง ดังนั้นหากคุณใช้สะเดาทุกวันในตอนเช้าก็จะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพของคุณ

ทำสิ่งเหล่านี้ในอาหาร
นอกจากนี้ควรเริ่มรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพทุกวันเพื่อภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ควรใช้ยี่หร่ากระเทียมขมิ้นและผักชีทุกวันในมื้ออาหาร เนื่องจากการใช้สิ่งเหล่านี้มากขึ้นในอาหารทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงขึ้น ในขณะที่ภูมิคุ้มกันในร่างกายก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม: คุณอย่าทิ้งน้ำข้าวไปทุกที่คุณจะได้รับผลประโยชน์ที่ไม่ตรงกัน

มิ้นท์ยังสามารถใช้
นอกจากอาการเจ็บคออาการไอแห้งแล้วสะระแหน่ยังสามารถใช้เพื่อให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง ต้มใบสะระแหน่และเมล็ดยี่หร่าดำในน้ำและอบไอน้ำวันละครั้งบรรเทาอาการเจ็บคออาการไอแห้ง หากคุณบริโภคทุกวันจะทำให้ภูมิคุ้มกันของคุณแข็งแรงขึ้น

ใช้ผักสีเขียวและยาต้มด้วย
นอกจากนี้ควรใช้ผักสีเขียวมากขึ้นเรื่อย ๆ ในโคโรนา เนื่องจากเพื่อป้องกันตัวเองจากโคโรนาจึงควรใส่ผักสีเขียวจำนวนมากในอาหารของคุณ เนื่องจากผักสีเขียวมีวิตามินและแคลเซียมในปริมาณที่เพียงพอ ดังนั้นจึงถือว่าเป็นประโยชน์ในการใช้ผักสีเขียว ในขณะที่ควรใช้ยาต้มอย่างต่อเนื่องในช่วงหลอดเลือดหัวใจ เนื่องจากยาต้มเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีในเวลานี้

หมายเหตุ: ข้อมูลในบทความนี้เป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ ก่อนนำไปใช้โปรดปรึกษาแพทย์

อ่านเพิ่มเติม: แช่ลูกเกดในน้ำตอนกลางคืนแล้วกินตอนเช้าประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ!

ดูทีวีสด

Back to top button