โลก

หนุ่มกรีซรอด 18 ชั่วโมงกลางทะเลด้วยการเกาะติดฟุตบอล | กรีซ: ชายที่จมน้ำตายในทะเลออกมามีชีวิตหลังจากผ่านไป 18 ชั่วโมง ได้รับความเดือดร้อนจากฟาง

ผู้ชายรอดชีวิต 18 ชั่วโมงในทะเลผ่านฟุตบอล: อีวานวัย 30 ปีไปพักผ่อนกับเพื่อนของเขาในกรีซ เขามาจากมาซิโดเนียเหนือ ในระหว่างนี้ จู่ๆ ชายทั้งสองก็ถูกคลื่นทะเลพัดพาไป แต่ไม่มีที่สำหรับเซอร์ไพรส์ของผู้คน เมื่ออีวานดิ้นรนอยู่ในทะเลเป็นเวลา 18 ชั่วโมงและออกมาอย่างมีชีวิต ระหว่างนี้เขายึดติดกับลูกฟุตบอลตัวเล็กซึ่งช่วยชีวิตเขาไว้ อย่างไรก็ตาม ยังไม่พบเพื่อนของเขา

ไปเที่ยวทะเล

ตามรายงานของ Daily Mail อีวานและเพื่อนของเขาได้ไปเดินเล่นบนชายหาดของกรีซ คลื่นแรงพัดพาทั้งคู่ออกไปที่หาดคาสซานดรา เพื่อนที่สิ้นหวังของเขาส่งเสียงเตือนกับหน่วยยามชายฝั่งของกรีก แต่หลายชั่วโมงหลังจากที่อีวานถูกประกาศว่าหายไปในทะเล เขาหาพวกเขาไม่พบ

ว่ายน้ำกับฟุตบอล

ว่ากันว่าแม้ความตายจะหลบหลีกได้หากโชคอยู่กับคุณ หลังจากไปทะเลเขาก็ว่ายน้ำต่อไป ในระหว่างนี้ ฟุตบอลเด็กมาหาเขาจากที่ไหนสักแห่ง อีวานคว้าฟุตบอลและเริ่มว่ายน้ำกับเขา ในระหว่างนี้เขากลัวว่าเขาจะไม่รอด

บอลแพ้เมื่อ 10 วันก่อน

อีวานไม่เสียหัวใจและติดอยู่กับฟุตบอล สิ่งนี้ช่วยให้เขาว่ายน้ำได้ ว่ากันว่าลูกฟุตบอลนี้แพ้เมื่อ 10 วันก่อนโดย Tryphon วัย 11 ขวบและพี่น้องธานอสวัย 6 ขวบขณะเล่น เด็กสองคนกำลังเล่นอยู่ที่ชายหาด Avgetis บนเกาะ Lemnos ของกรีก ในระหว่างนี้ ฟุตบอลนี้ถูกคลื่นซัดหายไปในทันใด

นำออกจากน้ำหลังจาก 18 ชั่วโมง

โชคดีที่คลื่นทะเลทำให้ฟุตบอลนั้นอยู่ห่างออกไป 80 ไมล์ในทางของอีวาน ช่วยชีวิตเขาไว้ อีวานยึดติดกับฟุตบอลนั้นจนกระทั่งเขาถูกพบโดยทีมป้องกัน อีวานถูกเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพอากาศกรีกพบเห็นและดึงขึ้นจากน้ำหลังจากผ่านไป 18 ชั่วโมง อีวานกล่าวว่าฟุตบอลช่วยให้เขาลอยได้
คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ดูวีดีโอ

Back to top button