สุขภาพ

กำจัดสิวหัวดำและสิวหัวขาวที่บ้านด้วยเคล็ดลับง่ายๆ นี้ janiye blackhead aur whiteheads hatane ka tarika samp | ทำแบบนี้อาทิตย์ละ2-3ครั้ง สิวหัวดำและหัวขาวจะหายไปจากใบหน้า

เมื่อสิ่งสกปรกสะสมตามรูขุมขนบนใบหน้าเนื่องจากเหงื่อ ฝุ่นดิน มลภาวะ ความมัน ฯลฯ มีปัญหาเรื่องสิวหัวดำและสิวหัวขาว ปัญหาการกำจัดสิวหัวดำที่บ้านและการกำจัดสิวหัวขาวที่บ้านทำให้ใบหน้าไม่แข็งแรงและสูญเสียความงาม นอกจากนี้ หากคุณพยายามเอาออกโดยการกด แสดงว่ามีจุดบนใบหน้าของคุณ แต่คุณสามารถขจัดปัญหาสิวหัวดำและสิวหัวขาวได้ด้วยการทำสิ่งหนึ่ง 2 ถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์

วิธีแก้ไขหัวดำและหัวขาวที่บ้าน (กำจัดสิวหัวดำและหัวขาว)
คุณสามารถกำจัดปัญหาสิวหัวดำและสิวหัวขาวตามธรรมชาติได้ที่บ้าน สำหรับสิ่งนี้คุณต้องใช้วิธีการด้านล่าง 2 ถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์และคุณจะได้ใบหน้าที่สวยงามไร้ที่ติ

อ่านเพิ่มเติม: เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการทำงานในเวลาเพียง 10 นาทีแบบนี้ ผู้หญิง สไตล์ และความฉลาดจะโน้มน้าวใจผู้คน

วัสดุ

น้ำตาล 1 ช้อนชา (บดที่บ้าน) น้ำกุหลาบ 1 ช้อนชา แป้งข้าวเจ้า 1 ช้อนชา เจลว่านหางจระเข้ 1 ช้อนชา

วิธีกำจัดสิวหัวขาวและสิวหัวดำ
เตรียมสครับเพสต์โดยผสมทุกอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ตอนนี้ใช้แปะนี้บนใบหน้าเป็นเวลา 2 นาทีแล้วปล่อยให้แห้ง หลังจากสองนาที นวดด้วยมือเบา ๆ เป็นวงกลม หลังจากนวดประมาณ 3 นาที ให้ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าตามปกติ

อ่านเพิ่มเติม: การรักษารังแคที่บ้าน: ถ้าแชมพูขจัดรังแคไม่ได้ ให้ทำตาม 3 วิธีนี้

ประโยชน์ของการขัดผิวด้วยแป้งข้าวเจ้า น้ำตาล และเจลว่านหางจระเข้

แป้งข้าวเจ้าในรูปสครับช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและเซลล์ใหม่สามารถเติบโตบนผิวหนังได้ น้ำตาลมีกรดไกลโคลิกในปริมาณที่เพียงพอ ซึ่งช่วยปรับโทนสีผิวและกำจัดสิวหัวดำและสิวหัวขาวด้วยการทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกจากผิวหนัง เจลว่านหางจระเข้ช่วยในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ น้ำกุหลาบช่วยป้องกันน้ำมันส่วนเกินไม่ให้เข้ามาบนใบหน้าและรักษาระดับ pH ให้สมดุล

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button