โลก

การวิเคราะห์ดีเอ็นเอของแคนาดา pm justin trudeau pm narendra modi covid 19 vaccine | รู้หรือไม่ว่าเหตุใดแคนาดาจึงถูกบังคับให้ขอวัคซีนป้องกันไวรัสโคโรนาจากอินเดีย?

นิวเดลี: ตอนนี้เราจะพาคุณไปแคนาดาที่ซึ่งไวรัสแพร่ระบาดของแก๊งทำลายล้างในอินเดียกำลังเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน เราได้บอกคุณแล้วว่าแคนาดากลายเป็นศูนย์กลางของคาลิสถานได้อย่างไรและ MP Jagmeet Singh ดำเนินการรณรงค์ต่อต้านอินเดียครั้งใหญ่ได้อย่างไร เรามีวิดีโอของเขาซึ่งจะเป็นการทดสอบโพลีกราฟ แต่ก่อนหน้านั้นเราอยากจะบอกคุณว่าเหตุใดการสมคบคิดต่อต้านอินเดียจึงเกิดขึ้น

74 ปีที่แตกต่าง

เมื่อประเทศได้รับการปลดปล่อยในปี 2490 เข็มในประเทศของเราก็มาจากต่างประเทศเช่นกัน จากนั้นแคนาดาก็เคยให้ยาง่ายๆแก่เราเช่นเพนิซิลินจากนั้นราชกุมารีอัมฤทธิ์เคาร์รัฐมนตรีสาธารณสุขของเราก็เดินทางไปรับที่สนามบิน แต่หลังจากผ่านไป 74 ปีเรากำลังให้วัคซีนโคโรนาแก่แคนาดา นายกรัฐมนตรีจัสตินทรูโดเองได้ให้ข้อมูลนี้ เห็นความแตกต่างของ 74 ปีก่อนหน้านี้พวกเขาเคยเรียกร้องและตอนนี้พวกเขากำลังจัดจำหน่าย ตอนนี้อินเดียอยู่ในระดับแนวหน้าของรายชื่อผู้ผลิตยารายใหญ่ที่สุดในโลกและประเทศของเราได้ทำสิ่งมหัศจรรย์ในการพัฒนาวัคซีนโคโรนา ตอนนี้ความสำเร็จของอินเดียความก้าวหน้านี้กำลังเติบโตในสายตาชาวโลก แผนการกำลังเกิดขึ้นกับอินเดีย

เหตุใด Trudeau จึงไม่รักษาไวรัสต่อต้านอินเดีย

จัสตินทรูโดนายกรัฐมนตรีแคนาดาต้องการวัคซีนโคโรนาจากอินเดีย แต่เขาไม่ได้รักษาไวรัสต่อต้านอินเดียที่กำลังพัฒนาในประเทศของเขาเอง รัฐบาลของเขาเองกำลังดำเนินการโดยการสนับสนุนของ MP Jagmeet Singh เขาเข้าร่วมโดยแก๊งล่มในอินเดีย เขากระจายเรื่องโกหกต่างๆเกี่ยวกับอินเดีย

อินเดียถือว่านายกรัฐมนตรีจัสตินทรูโดของแคนาดาเป็นเพื่อนของเขา นายกรัฐมนตรี Narendra Modi ยังสัญญาว่าจะให้วัคซีนโคโรนาแก่พวกเขา แต่ Trudeau จะฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสอินเดียให้กับ MP Jagmeet Singh ของเขาและดำเนินการกับผู้ที่แสดงให้โลกเห็นภาพที่ผิด ๆ เกี่ยวกับการก่อกวนต่อกฎหมายเกษตรฉบับใหม่ซึ่งทำให้อินเดียเสื่อมเสียชื่อเสียง

Back to top button