โลก

สาวเยอรมันทิ้ง 55 Crore ให้เพื่อนบ้านรู้เหตุผล | เยอรมนี: หญิงเปลี่ยนชะตากรรมเพื่อนบ้านบริจาค 55 โกฏิ

นิวเดลี: ผู้อยู่อาศัยในชุมชนที่อาศัยอยู่ในภาคกลางของเยอรมนีกลายเป็นเศรษฐีในชั่วข้ามคืน เขาได้รับของขวัญที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของเขาซึ่งเขาไม่เคยคิดมาก่อน เพื่อนบ้านของเยอรมนีตอนกลางเหล่านี้ได้รับทรัพย์สินมูลค่า 7.5 ล้านอย่างไม่คาดคิด ไม่มีใครบริจาคทรัพย์สินนี้ให้กับครอบครัว แต่เพื่อนบ้านของพวกเขาบริจาคให้ ตามรายงานของสื่อความมั่งคั่งนับไม่ถ้วนนี้เป็นของเพื่อนบ้านสูงอายุชื่อ Renat Weddell

อ่านเพิ่มเติม – การแทรกแซงจากต่างประเทศไม่ ‘ทน’! อินเดียจะไม่เข้าร่วมการประชุม Covid-19 ที่จะจัดขึ้นในแคนาดา

ผู้หญิงที่บริจาคเงินในปี 2019 เสียชีวิต
Renat Weddell เป็นหนี้เพื่อนบ้านของเขาซึ่งมีทรัพย์สินมูลค่า 7.5 ล้านดอลลาร์หรือ 55.35 ล้านรูปี Renate Weddell อาศัยอยู่กับ Alfred Wessel สามีของเธอตั้งแต่ปี 1975 ในเมือง Hesse ในเขต Weiperfelden ทางตอนกลางของเยอรมนี ในปี 2014 Alfred เสียชีวิตและในปี 2019 Renat ก็ได้กล่าวอำลาโลกด้วยวัย 81 ปี Renat ได้รับการรักษาในบ้านพักคนชราในแฟรงค์เฟิร์ตเป็นเวลานานตั้งแต่ปี 2559 ถึงปี 2562

นอกจากนี้ยังอ่าน – ผู้เสียชีวิต 18 รายในเหมืองถ่านหินของจีนเนื่องจากระดับคาร์บอนมอนอกไซด์เพิ่มขึ้น

น้องสาวของ Renat เป็นทายาทดั้งเดิมของทรัพย์สินของเขา
Renat มียอดเงินในธนาคารหุ้นและของมีค่าซึ่งทายาทที่แท้จริงคือน้องสาวของเขา แต่น้องสาวของ Renat ได้เสียชีวิตไปก่อนหน้าเขาแล้วดังนั้นจึงมอบทรัพย์สินที่เคลื่อนย้ายและเคลื่อนย้ายไม่ได้ทั้งหมดของ Waddell ให้เพื่อนบ้าน ตามรายงานของสื่อในเดือนเมษายนปี 2020 ฝ่ายบริหารของ Wiperfelden ได้รับแจ้งว่า Renat ได้ทิ้งพินัยกรรมซึ่งรวมถึงรายละเอียดของยอดคงเหลือในธนาคารหุ้นและการบริจาคทรัพย์สินที่มีค่า สื่อท้องถิ่น Hesenchau รายงานว่าน้องสาวของ Renat ซึ่งเป็นทายาทดั้งเดิมของเขาเสียชีวิตต่อหน้าเขา

อ่านเพิ่มเติม – ปากีสถาน: การเรียกร้องเงินจำนวนมากจาก บริษัท ประกันภัยโดยพิสูจน์ว่าตัวเองตายแล้วหมุนเวียนอยู่ต่างประเทศเปิดเผยหลังจาก 9 ปี

ศูนย์ชุมชนจะถูกสร้างขึ้นใน Hesse ทางตอนกลางของเยอรมนี
เทศบาลยังได้รับมรดกในทรัพย์สินใน Wiperfelden ซึ่งในตอนแรกถูกทิ้งให้เป็นมรดก แต่ถูกปฏิเสธโดยผู้สืบทอดคนแรกเนื่องจากการบำรุงรักษาบ้านและวิทยาเขต เขากล่าวว่าเราจะปฏิบัติภารกิจนี้ด้วยความรับผิดชอบและพัฒนาศูนย์ชุมชนและส่งส่วยให้ทั้งคู่

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button